Tranh luận nóng

Nhiều bé gái bị dâm ô: Sức khỏe ổn định

Thứ Sáu, 14/02/2020 07:50

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ nhân viên khách sạn dâm ô nhiều bé gái, cán bộ phụ nữ phường cho biết hiện sức khỏe của các nạn nhân đều ổn định.

Đối tượng bị bắt tạm giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi là Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM). Được biết người đàn ông này là nhân viên một khách sạn ở phường Linh Trung.

Chiều 13/2, trao đổi với PV, một cán bộ Hội phụ nữ phường Linh Trung xác nhận phường có 5 bé gái bị đối tượng dâm ô. Các nạn nhân trong độ tuổi từ 8-15 tuổi. Sự việc đã được gia đình các nạn nhân lên trình báo công an phường.

"Hiện sức khỏe, tinh thần 5 bé gái bị dâm ô đều đã ổn định và không có vấn đề gì. Các cháu chỉ bị đối tượng dâm ô, không bị tổn hại thêm. Các nạn nhân không cùng một nhóm mà bị dâm ô trong những thời gian khác nhau. Trong số các nạn nhân bị đối tượng làm hại, không có trường hợp nào có hoàn cảnh khó khăn cả" -cán bộ hội phụ nữ phường thông tin.

Theo vị cán bộ này, đối tượng có hành vi dâm ô các bé gái không phải người địa phương mà là nhân viên khách sạn nơi gần công viên các nạn nhân hay chơi.  Hiện sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Như thông tin trước đó,  ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý), Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (từ 8 đến 15 tuổi) ngụ ở gần một khách sạn ở phường Linh Trung, tố cáo các em đã bị một người đàn ông trong một khách sạn trên địa bàn có hành vi dâm ô.

Công an phường Linh Trung đã chuyển vụ việc cho Công an quận Thủ Đức để điều tra.

Sau đó công an quận Thủ Đức mời Trí lên làm việc và lấy lời khai của các bé gái dưới sự giám hộ của phụ huynh.  Đồng thời cơ quan Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực xung quanh để thu thập chứng cứ.

Tại trụ sở công an, Trí khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, hàng ngày nhiều bé gái ở khu vực xung quanh tìm đến khu công viên gần khách sạn để chơi các trò chơi nên Trí đã để ý, lợi dụng lúc vắng người, Trí đã tiếp cận hôn hít, sờ vào vùng nhạy cảm của các bé. Nhiều bé có phản ứng thì Trí mạnh tay. Sự việc sau đó được các bé kể lại với gia đình.

Vân Anh