Tranh luận nóng

Nhiều thiếu nữ bị thanh niên giả CA, chụp ảnh nhạy cảm

Thứ Bảy, 08/12/2018 08:32

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng giả công an, lên mạng kết bạn với nhiều cô gái sau đó dùng điện thoại chụp ảnh, quay clip nhạy cảm của nạn nhân tống tiền.

Thanh niên bị Công an TP Bạc Liêu tạm giam về hành vi Cưỡng đoạt tài sản là Lê Văn Linh, (21 tuổi, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu).

Chiều 7/12, xác nhận với PV, một cán bộ công an xã Hưng Thành cho biết đối tượng bị bắt sau khi lừa tình và chiếm đoạt tài sản của các cô gái là người sống ở ấp Năm Căn, xã Hưng Thành. Hiện vụ việc đang được công an điều tra và làm rõ.

Theo điều tra từ công an TP Bạc Liêu, vào cuối tháng 11, có cô gái 22 tuổi đến cơ quan cơ quan chức năng trình báo rằng Linh dùng hình ảnh, video clip nhạy cảm để đe dọa nhằm chiếm đoạt tài sản. Cơ quan chức năng đã mời Linh đến làm việc.

Nhieu thieu nu bi thanh nien gia CA, chup anh nhay cam
Linh tại cơ quan công an.

Linh khai đã sử dụng mạng xã hội để kết bạn và làm quen và tự giới thiệu bản thân đang công tác trong lực lượng công an nhằm tạo lòng tin đối với các bị hại để lừa tình.

Linh sau đó dùng điện thoại chụp ảnh, quay video clip và đe dọa các bị hại để chiếm đoạt tài sản.

Tại trụ sở công an, Linh khai nhận đã làm quen và chiếm đoạt tài sản của 4 bị hại khác với tổng số tiền gần 30 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an TP Bạc Liêu điều tra làm rõ; đồng thời thông báo ai là bị hại của đối tượng Linh, xin liên hệ với Công an TP Bạc Liêu để cung cấp thêm thông tin.

Thu Trang