Tranh luận nóng

Nhóm thanh niên thay nhau làm bậy với bé gái

Thứ Năm, 02/04/2020 18:39

(Tin tức pháp luật) - Sau khi sử dụng ma túy xong, hai thanh niên đưa bé gái vào nhà nghỉ rồi thay nhau quan hệ tình dục.

Hai đối tượng công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) khởi tố, bắt tạm giam về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" là Trần Văn Hùng (29 tuổi, ngụ xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, ngụ xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn).

Ngoài ra công an thị xã cũng khởi tố Cao Xuân Tú (22 tuổi, ngụ xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là cháu B.T.N (15 tuổi, ngụ phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, Hùng có quen biết với cháu B.T.N qua mạng xã hội. Ngày 27/3, cháu N. đón xe khách vào gặp Hùng tại thị xã Ba Đồn. Tại đây, Hùng đã đưa N. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu.

Nhom thanh nien thay nhau lam bay voi be gai
Các đối tượng Tú, Hùng, Thiết tại cơ quan điều tra.

Sáng 28/3, Hùng chở N. đến nhà của Thiết để chơi. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn. Tại đây Thiết đã quan hệ tình dục với cháu N.

Chiều cùng ngày, Hùng gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi quan hệ tình dục lần thứ hai. Đến khoảng 20h30 ngày 28/3, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ nơi cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy sau đó Tú có hành vi dâm ô với cháu N.

Sau khi em N. làm đơn tố giác các đối tượng trên thì Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ các đối tượng. Các đối tượng cũng đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Bảo Yến (Tổng hợp)