Tranh luận nóng

Nữ quái con lai sẵn sàng cho quan hệ nếu chịu 'bao'

Thứ Sáu, 05/01/2018 13:55

(Tin tức pháp luật) - Ngoài sử dụng ma túy, Andrea còn có “quan hệ” tình cảm với tất cả những người đàn ông có tiền bao cô ta ăn và chơi.

Mới đây Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47) và Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép ma túy trên địa bàn.

Đến ngày 3/1, Phòng PC 47 đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội, đề nghị truy tố 3 đối tượng về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong số những đối tượng bị bắt này có Andrea Forrova còn có tên gọi khác là Trần Phương An (28 tuổi, HKTT tại Cộng hòa Czech). Cô gái này mang hai dòng máu Việt Nam và Czech.

Nu quai con lai san sang cho quan he neu chiu 'bao'
Andrea Forrova (ở giữa) trong phiên tòa xét xử năm 2009 về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Với vẻ đẹp của một đứa con lai, Andrea như một thỏi nam châm, thu hút đám đàn ông.

Sau khi bỏ nhà, đối tượng lang thang tại các quán Internet; sống trụy lạc. Ngoài sử dụng ma túy, Andrea còn có “quan hệ” tình cảm với tất cả những người đàn ông có tiền bao cô ta ăn và chơi.

Theo lời khai của Andrea thì cô bắt đầu sử dụng ma túy từ năm 13 tuổi. Và việc gì đến sẽ đến, năm 2009, Andrea bị Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt 24 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau khi ra tù chưa được bao lâu, đối tượng tiếp tục bị bắt giữ về hành vi trên và bị tuyên phạt 26 tháng tù.

Sau khi ra tù, Andrea muốn trở về Cộng hòa Czech để thay đổi chính bản thân mình nhưng bất hạnh cứ đến. Vào thời điểm này, mẹ của cô đã qua đời còn các giấy tờ cá nhân thì không hợp lệ.

Cuộc đời của Andrea những tưởng thay đổi khi cô ta phát hiện có thai đứa con đầu lòng. Nhưng chồng hờ của Andrea, đối tượng Đặng Đình D cũng là một con nghiện nên cặp “trai tứ chiếng, gái giang hồ” này đã tan rã ngay khi D bị bắt giữ về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Sau khi người chồng hờ bị bắt không lâu thì Andrea cũng bỏ con cho mẹ chồng rồi lang thang tại các nhà nghỉ ở khu vực đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm...

Lược theo CAND