Tranh luận nóng

Nữ sinh bị lột trần đánh đập xin lỗi mọi người

Thứ Ba, 20/10/2015 19:00

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến clip nữ sinh bị lột trần đánh đập, theo công an thì nữ sinh trong clip có mâu thuẫn với nhóm và hẹn đến giải quyết.

Ngày 18/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người con gái bị lột áo, một số đối tượng nữ liên tục đá vào mặt, vào người, kéo tóc người con gái. Cô gái van xin nhiều lần nhưng không được tha.

Theo nhiều ý kiến bình luận, đoạn clip trên được quay tại Trường đại học Nông lâm Bắc Giang, địa chỉ tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Theo thông tin trên báo chí,  thạc sĩ Đinh Văn Thanh – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp Trường đại học Nông lâm Bắc Giang xác nhận đoạn clip đó được quay tại trường mình.

Nu sinh bi lot tran danh dap xin loi moi nguoi
Khuôn viên hồ- nơi xảy ra sự việc

Công an vào cuộc điều tra và xác minh đó không phải là học sinh của trường. Đoạn clip đó cũng được quay cách đây 1 năm. Tại thời điểm xảy ra sự việc, phần lớn số học sinh đó đang học lớp 9 của một trường trong huyện Việt Yên, thầy Thanh nhấn mạnh.

Thầy Thanh cũng chia sẻ, theo các giáo viên trong trường sau khi xem đoạn clip và nhận diện  nữ sinh bị đánh xác định  là em M. (ở xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên).

Theo tìm hiểu của công an, nữ sinh trong clip có mâu thuẫn với nhóm nữ sinh từ trước. Sau đó, hai bên đã hẹn nhau tới khuôn viên Trường đại học Nông lâm Bắc Giang để giải quyết.

Nu sinh bi lot tran danh dap xin loi moi nguoi
Thầy Đinh Văn Thanh

Trưởng công an xã Bích Sơn cũng xác nhận sự việc xảy ra khoảng tháng 8/2014. Thời điểm đó, việc ra vào khuôn viên trường còn dễ dàng.

Trên trang cá nhân của mình, nữ sinh bị đánh hội đồng cũng chia sẻ: “Mọi người cho tôi xin lỗi vì thời gian qua đã làm chấn động mọi người. Chuyện cũng qua lâu rồi, bây giờ vụ này tôi để công an xử hết.

Ai còn clip mong mọi người xóa giúp mình với nhé. Mình sẽ ngừng online một thời gian. Ai quen thì liên lạc lại số điện thoại của mình nhé. Cảm ơn!”.

Nu sinh bi lot tran danh dap xin loi moi nguoi
Đến chiều ngày 19/10, hầu như các trang mạng đưa đoạn video clip trên đều đã gỡ bỏ.

Như thông tin trước đó trong đoạn clip, một đối tượng nữ còn vứt dép xuống hồ bắt cô gái phải xuống nhặt.

Đáng chú ý là tại đây có nhiều thanh niên là nam giới và rất nhiều người đứng nhìn một cách bàng quan, không ai đến ngăn cản những người này hành hạ cô gái.

Ngày 19/10, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Việt Yên cho biết, sau khi nhận được tin báo, tối ngày 18/10, đơn vị đã cử cán bộ điều tra xác minh vụ việc.

Hồng Hồng (Tổng hợp)