Tranh luận nóng

Nữ sinh đánh nhau như phim chưởng: Chuyện con gái

Thứ Năm, 27/10/2016 07:55

(Tin tức pháp luật) - Hai nữ sinh cấp 2 đánh nhau sau khi tan học trước đó rất thân nhau, nguyên nhân do ghen tị nói xấu nhau.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 24 giây ghi lại cảnh ẩu đả, chửi bới giữa đường của hai nữ sinh THCS kèm theo dòng chú thích: “Nữ sinh 2002 đánh ghen” .

Được biết vụ ẩu đả này diễn ra vào 17 giờ chiều ngày thứ 2 (24/10) tại cổng trường THCS Việt Đoàn (Chợ Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh). Khoảng 10 phút sau thì kéo nhau đến đầu làng Phúc Nghiêm (Phật Tích, Tiên Du) đánh lộn.

Chiều ngày 26/10, xác nhận với PV, một chuyên viên bên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Du cho biết đã nhận được thông tin phản ánh đó. Hai học sinh đánh nhau là học sinh trường THCS Việt Đoàn.

Theo chuyên viên, sự việc cũng không có gì. Hai học sinh đánh nhau trong clip thường chơi rất thân với nhau. Hôm đó, buổi chiều sau khi đi học, các con đang trên đường đi học về thì xảy ra sự việc như vậy. Chuyện này là ngoài ý muốn, chúng tôi thật sự rất tiếc khi xảy ra sự việc như thế.

Nu sinh danh nhau nhu phim chuong: Chuyen con gai
Ảnh cắt từ clip

"Nguyên nhân dẫn đến đánh nhau chỉ là chuyện con gái thôi, một bạn khác nói lại là bạn này nói xấu bạn kia nên giữa hai bạn có mâu thuẫn.

Đây là chuyện bạn gái nói xấu nhau chứ không phải ghen tuông như một số trang thông tin đưa. Hiện các con đã làm bản tường trình rồi và tối hôm đấy các con lại chơi với nhau ngay.

Khi có sự việc trên giáo viên Hiệu trưởng đã báo về Phòng GD và ĐT huyện Tiên Du, Phòng cũng yêu cầu cho các em viết tường trình, trường làm báo cáo.

Lúc đó khi nhận được thông tin là lúc chúng tôi đang đi kiểm tra chuyên ngành nên chưa nắm kỹ. Sáng mai (27/10) tôi sẽ về qua trường để nắm rõ hơn.

Chuyện nhìn ghê thế thôi nhưng cụ thể chỉ là bạn gái ghen tị nhau, hơn nữa các con đánh nhau cũng không có thương tích gì" -chuyên viên Phòng GDĐT huyện Tiên Du nói.

Như thông tin trước đó, hai nữ sinh mặc áo đồng phục trường lao vào đánh chửi thậm tệ dưới sự cổ vũ nhiệt tình của những người chứng kiến, thậm chí còn có một giọng nữ khuyên hai nữ sinh này giật tóc nhau.

Tuy nhiên, cuối clip xuất hiện một thanh niên áo đỏ đứng ra ngăn cản vụ ẩu đả và yêu cầu hai nữ sinh này đi về.

Danh tính của hai nữ sinh được xác định là Nguyễn Thị T và Nguyễn Thị Thu T. Cả hai đều là học sinh lớp 9 trường THCS Việt Đoàn. Theo như chia sẻ của người đăng tải clip thì nữ sinh Nguyễn Thị Thu T là người gây gổ và hẹn trước. Còn nữ sinh Nguyễn Thị T được nhận xét có tính cách khá hiền lành, trước nay chưa từng gây gổ.

Clip nữ sinh đánh nhau

Minh Hạnh