Tranh luận nóng

Nữ sinh tát nhau vì ghen: Hiệu trưởng mất ngủ

Thứ Tư, 27/04/2016 07:41

(Tin tức pháp luật) - Do mâu thuẫn tình cảm, một nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn. Trước vụ việc này, thầy Hiệu trưởng đã mất ngủ.

Sự việc hai nữ sinh tát nhau trước lớp xảy ra vào ngay 12/4, hai nữ sinh lớp 10 của trường THPT Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng).

Học sinh đánh bạn là em N.N.Q, lớp 10. Người bị đánh dã man là em P.T.T.N, bạn cùng lớp.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, 2 học sinh trên đã bị yêu cầu giải trình. Nguyên nhân do 2 em có mâu thuẫn trong tình cảm, cùng thích một bạn trai.

Tối ngày 26/4, PV có cuộc trao đổi với Hiệu trưởng của trường là thầy Nguyễn Phước Beo, thầy Beo cho biết: "Đúng là vừa rồi có sự việc như vậy xảy ra ở trường chúng tôi. Hiện vụ việc đã được giải quyết ổn rồi.

Nu sinh tat nhau vi ghen: Hieu truong mat ngu
Nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn (Ảnh cắt từ clip).

Các em học sinh cũng nhận ra lỗi và các em hiện giờ đã bình thường trở lại. Mấy đứa nhỏ nó thấy mà không can thiệp thì cũng đã bị trường xử lý sự vô cảm rồi".

Nói về học lực cũng như hạnh kiểm của những nữ sinh này, thầy Beo nói: "Mấy học sinh này học lực cũng trung bình, hạnh kiểm bình thường nhưng chuyện xảy ra trường không có muốn đâu.

Hồi đầu năm nhà trường cũng rất quan tâm tới vấn đề bạo lực học đường, tôi cũng có cảnh báo. Tuy nhiên các em chưa ý thức được nên làm những chuyện mình không có lường được".

Nu sinh tat nhau vi ghen: Hieu truong mat ngu
Vụ việc đã được một số học sinh quay lại (Ảnh cắt từ clip).

"Việc hai nữ sinh đó cũng làm tôi băn khoăn lắm, thời gian đó tôi cũng mất ngủ nhiều lắm" - thầy Beo buồn rầu nói.

Như thông tin theo đoạn clip ghi lại, em Q đã tát liên tiếp vào mặt bạn cùng lớp. Lúc này, một số bạn đứng cạnh nhưng không ngăn cản, thậm chí có em còn đóng khép cửa phòng học để tránh bị thầy cô phát hiện.

 Thanh Thanh