Tranh luận nóng

Nữ sinh viên bị sát hại trong nhà nghỉ: Điều bất thường

Chủ Nhật, 15/12/2019 13:54

(Tin tức pháp luật) - Một nữ sinh của trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn bị sát hại trong nhà nghỉ, hiện nghi phạm đã đến công an đầu thú.

Sáng 15/12, trao đổi với PV, Tiến sĩ Lê Lâm -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường  Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn xác nhận một nữ sinh của trường vừa bị sát hại tại một nhà nghỉ ở phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào tối  14/12.

Theo đó nạn nhân được xác định là T.T.H. (SN 2001, ngụ huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa); nghi phạm là bạn trai H. tên Đỗ Duy T. (SN 1996, ngụ huyện Triệu Sơn).

Ông Lâm cho biết do trường chuyên biệt nên học sinh theo học được 1 năm ở trường  Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn sẽ theo học Đại học. Sau khi nhận được tin báo, hiện nhà trường phối hợp với gia đình lo hậu sự cho nữ sinh này. Nguyên nhân sự việc đang được công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Nu sinh vien bi sat hai trong nha nghi: Dieu bat thuong
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc nữ sinh bị sát hại

Vị lãnh đạo trường  Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn chia sẻ thêm: "Học sinh ở trường chủ yếu trong khoảng 19-20 tuổi, nhà trường không có quy định cấm các em yêu đương nhưng cũng luôn tuyên truyền các em yêu trong sáng và giữ gìn.

Hơn nữa trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn là trường nội trú nên việc quản lý các em rất chặt, giờ ra ngoài của các em rất ít. Nữ sinh bị sát hại thời gian học ở trường cũng bình thường như bạn khác, không có biểu hiện gì bất thường trước đó.

Ngày hôm qua là ngày thứ 7 (14/12 -PV), nên buổi chiều các em chỉ được ra ngoài 1 tiếng rồi quay trở lại trường. Như thường lệ thứ 7 các em có buổi sinh hoạt ở ký túc là tự học, có thể vào thời gian đó bạn nữ sinh tự ra ngoài nên đến khoảng hơn 7h tối giáo viên điểm danh không thấy nữ sinh có mặt. Cùng thời điểm này trường nhận được thông tin về sự việc nữ sinh tử vong trong nhà nghỉ".

Như thông tin trên nhiều tờ báo, sau khi cùng vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Bắc Sơn quan hệ rồi gây ra cái chết cho người yêu, T. đã tới cơ quan công an đầu thú.

Do sự việc diễn ra ngay gần Công an phường Bắc Sơn nên khi công an vào cuộc điều tra sự việc đã khiến nhiều người hiếu kỳ kéo tới chứng kiến sự việc.

Được biết, nữ sinh H. và nghi phạm có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc đang được Công an TP Sầm Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh