Tranh luận nóng

Ở nhà một mình, bé gái lớp 8 bị người lạ hiếp

Thứ Sáu, 15/05/2015 11:26

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc N. đang ở nhà một mình thì bị một thanh niên lạ mặt đi ngoài đường bất ngờ xông vào nhà hãm hiếp.

Ngày 14/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đang tiến hành điều tra, truy bắt nghi phạm xông vào tận nhà và thực hiện hành vi hiếp dâm em N.T.U.N (14 tuổi, đang là học sinh lớp 8, trú xã Nghĩa Thành).

Theo điều tra ban đầu, trong lúc em N. đang ở nhà một mình thì bị một thanh niên lạ mặt đi ngoài đường bất ngờ xông vào nhà khống chế.

Người thanh niên lấy mền đè lên mặt em rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sauk hi thỏa mãn cơn dục vọng, đối tượng này đã nhanh chân tẩu thoát.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trường hợp đau xót hơn xảy ra vào ngày 28/2 tại xã Tân Hương, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, nạn nhân là Nguyễn Thị Lan (15 tuổi) được phát hiện trong tình trạng khỏa thân, nằm sõng soài dưới nền nhà, trên người có vết máu

Điều tra viên Công an huyện Bắc Sơn cho biết, có dấu hiện nạn nhân bị cưỡng hiếp, sát hại. Tại hiện trường phát hiện một con dao và một cây gậy dài khoảng 1m.

Trước đó,vào 20h ngày 15/8/2014, trong khi lang thang vào khu vực nhà trọ trên đường Đông Trà (Lê Chân, Hải Phòng) phát hiện chị Dương Thị Thu H. (SN 1988) ở nhà một mình, Nguyễn Văn Thành (SN 1988, trú xã Tân Phong, Kiến Thụy) đã xông vào nhà bịt mồm, cầm dao không chế và thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Sau khi thỏa mãn thú tính, tên Thành còn đe doạn chị H. buộc phải đưa cho hắn 3 triệu đồng, đồng thời cuỗm luôn cả chiếc laptop Acer và chiếc ĐTDĐ chị H. để trên bàn.

Thạch Tú (Tổng hợp)