Tranh luận nóng

Ông chủ khách sạn luôn có danh sách gái bán dâm

Thứ Hai, 05/09/2016 15:23

(Tin tức pháp luật) - Ông chủ khách sạn cho cặp nam nữ bán dâm khai nhận tại quầy lễ tân luôn có một danh sách điện thoại gái bán dâm...

Ông chủ đó là Vũ Nguyễn Chính (58 tuổi, chủ một khách sạn ở quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Chính bị bắt vào ngày 30/8, khi đối tượng này về thăm vợ con ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng).

Theo điều tra, năm 1999, Chính tổ chức cho hai cặp nam nữ mua bán dâm tại khách sạn của gia đình Chính trên đường Trần Đình Xu, quận 1, TP.HCM thì bị Công an quận 1 bắt quả tang.

Chính khai nhận tại quầy lễ tân khách sạn luôn có một danh sách điện thoại gái bán dâm, khi khách có nhu cầu thì Chính điều động phục vụ. Lợi dụng được tại ngoại trong quá trình điều tra, Chính bỏ trốn.

Ong chu khach san luon co danh sach gai ban dam
Đối tượng Vũ Nguyễn Chính

Thời gian qua có nhiều các quán massage, cafe cho nhân viên bán dâm. Trước đó tại Đồng Tháp, một chủ quán cafee do ế khách nên kiêm bán dâm.

Người phụ nữ đó là Võ Lý Hiền (SN 1986, quê xã Tân Thành, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp). Từ miền Tây lên khu vực ấp Hậu Hòa, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa làm ăn, Hiền mở quán bán cà phê.

Do mới đến, không có khách như một số quán ven đường gần đó, Hiền thu nạp 4 tiếp viên trẻ, ăn mặc khêu gợi và sẵn sàng đi khách tại quán khi khách có nhu cầu với giá 150.000 đồng (Hiền lấy 50.000 đồng).

Không chỉ môi giới cho tiếp viên, Hiền cũng tranh thủ “kiếm thêm” nhưng giá cao gấp đôi.  Khoảng 13 giờ ngày 10/5, lực lượng phòng, chống tệ nạn xã hội Long An tổ chức bắt quả tang tại trận. Chủ quán khai nhận mới hoạt động 5 tháng thì bị bắt.

Thu Hòa (Tổng hợp)