Tranh luận nóng

Ông trùm ma túy và nhà trọ gái trẻ kém 20 tuổi

Chủ Nhật, 11/08/2019 10:43

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông chuyên cung cấp ma túy cho nhiều quận thỉ thoảng cứ đêm tối về phòng trọ với người tình trẻ kém mình 20 tuổi.

Ông trùm đó là Trịnh Quốc Kim (SN 1974, quê quán Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Trước đó, công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội phát hiện biểu hiện bất thường của ông Kim khi người này thường lui tới căn nhà trọ ở khu An Đào, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm mặc dù người này đã có vợ và hai con.

Đặc biệt gười đàn ông này có 1 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy.

Được biết đăng ký thuê trọ nơi ông Kim lui tới là 1 cô gái trẻ từ tỉnh ngoài về, làm nghề phục vụ quán karaoke. Dù không là vợ chồng, nhưng thi thoảng cứ đêm tối, người đàn ông lại xuất hiện ở ngôi nhà trọ.

Qua xác minh, cô gái trên được xác định là Nguyễn Thị D (SN 1995, quê quán Quảng Trị).

Ong trum ma tuy va nha tro gai tre kem 20 tuoi
Đối tượng Kim tại CQĐT

Qua điều tra, đội CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đồn Công an Nam Đuống nắm được: Trịnh Quốc Kim chính là “đầu nậu” chuyên cung cấp ma túy cho các đại lý ở nhiều quận, huyện tại Hà Nội.

Kim nhập hàng từ tỉnh ngoài về rồi trực tiếp hẹn địa điểm giao dịch với các đại lý. Những lần về địa bàn huyện Gia Lâm, Kim lại mò về nhà trọ của D., sống như vợ chồng và cung cấp ma túy cho D. sử dụng.

Ong trum ma tuy va nha tro gai tre kem 20 tuoi
Ma túy dạng "đá" được giấu trong hộp sữa

Khoảng 22h ngày 9/8, tổ công tác đội CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đồn Công an Nam Đuống đã phát hiện, quây bắt khi đối tượng đang đi bộ gần khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm. Bên trong chiếc túi mà Kim mang theo, có nhiều viên nén và tinh thể màu trắng. Đối tượng Kim khai nhận đó là ma túy tổng hợp và ma túy dạng đá.

Ong trum ma tuy va nha tro gai tre kem 20 tuoi
Tổng số ma túy thu giữ có trọng lượng 413 gam

Căn cứ lời khai của Kim, ngay trong đêm 9, rạng sáng 10/8, CQĐT CAH Gia Lâm đã tiến hành khám xét nhà trọ của Nguyễn Thị D., cùng một số địa điểm ông trùm từng tá túc. Kết quả, lực lượng Công an thu giữ tổng trọng lượng 413 gam ma túy các loại, gồm hồng phiến, ma túy dạng đá và ma túy tổng hợp. số ma túy này, Kim khai mua Hải Phòng về.

Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Lược theo ANTĐ