Tranh luận nóng

Phát hiện thi thể nữ trong vali, trôi trên sông Hàn

Thứ Sáu, 07/02/2020 13:41

(Tin tức pháp luật) - Người dân phát hiện một vali trôi trên sông Hàn nên mở ra xem thì phát hiện thi thể bị phân nhiều khúc bên trong.

Sự việc được người dân phát hiện vào sáng 7/2, dưới chân cầu Trần Thị Lý khu vực phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Xác nhận với PV, một cán bộ UBND phường Mỹ An cho biết: "Chúng tôi mới nắm được thông tin ban đầu về việc phát hiện thi thể người trong vali trôi trên sông Hàn, hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc".

Phat hien thi the nu trong vali, troi tren song Han
Lực lượng Công an TP điều tra tại cầu Trần Thị Lý (Ảnh VNN)

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, sáng sớm cùng ngày, ngư dân trên sông Hàn chài lưới khu vực cầu Trần Thị Lý thì thấy một vali thả trôi trên sông Hàn, tấp vào gần bờ đoạn P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Ngư dân vớt vali lên thì thấy khá nặng, mở ra kiểm tra thì tá hỏa khi thấy một thi thể nữ giới, bị phân xác thành nhiều khúc.

Theo thông tin trên Vietnamnet, nạn nhân trên người mặc váy ngắn và áo tay dài.

Nhận tin báo, nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Phat hien thi the nu trong vali, troi tren song Han
Người dân kéo đến nơi phát hiện vali chứa thi thể người (Ảnh zing.vn)

Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng đã đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng điều tra sự việc.

Nhà chức trách đang phong tỏa khu vực chân cầu. Xe cấp cứu đã được điều đến để đưa thi thể về Trung tâm pháp y thành phố.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, thi thể trong vali là nữ giới. Người này khoảng hơn 20 tuổi.

Thanh Thanh