Tranh luận nóng

Phụ huynh vào trường đưa bé trai ra đánh trước nhiều người

Thứ Hai, 13/07/2020 14:52

(Tin tức pháp luật) - Ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì giữa bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Liên quan đến thông tin phụ huynh vào trường đưa bé trai lớp 1 ra ngoài hành hung, ngày 13/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo, tuy nhiên vụ việc này đang được Công an TP. Hòa Bình điều tra, xử lý.

Theo đó, vào khoảng 13h50 phút ngày 10/7, khi bé Nguyễn Gia K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình là học sinh lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) đang ở trường thì bị ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú tại P.Hữu Nghị) đưa ra ngoài hành hung trước sự chứng kiến của người dân.

Phu huynh vao truong dua be trai ra danh truoc nhieu nguoi
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu. Ảnh: TNO

Vụ việc xảy ra khiến cháu K. bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu và được người dân, người nhà đưa đến bệnh viện.

Sự việc sau đó được thông báo tới chính quyền địa phương. Sau khi đánh cháu K., công an đã đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Theo Công an TP.Hòa Bình, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì giữa bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Hiện Công an TP.Hòa Bình đang tạm giữ ông Đức để tiếp tục làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Thùy Dung