Tranh luận nóng

Phụ nữ có chồng quan hệ với trai trẻ bị quay clip

Thứ Năm, 24/10/2019 20:05

(Tin tức pháp luật) - Sau nhiều lần quan hệ với người phụ nữ có chồng, phi công trẻ dùng điện thoại quay lại cảnh nóng của hai người rồi tống tiền.

Đối tượng tống tiền người phụ nữ là Huỳnh Nghĩa Hiệp (SN 1984, ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Hiện đối tượng này đang bị công an huyện Vũng Liêm tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, chị Ng.Th.H.Y. (SN 1980, ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, đã có chồng) tới công an trình báo, tố giác về việc bị đối tượng Hiệp đe dọa, dùng clip “nóng” của chị này uy hiếp tống tiền.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 21/10, khi Hiệp đang có hành vi cưỡng đoạt số tiền 25 triệu đồng của chị Y. tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long thì công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Hiệp thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hiệp và chị Y có quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ dù cho chị này đã có chồng.

Trong thời gian quen nhau, cả 2 nhiều lần đi khách sạn để tâm sự. Mỗi lần quan hệ tình dục với nhau, Hiệp dùng máy quay lại.

Khoảng tháng 9/2019, Hiệp không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định dùng cảnh quay quan hệ với chị Y để uy hiếp đe doạ. Hiệp yêu cầu người phụ nữ phải đưa 30 triệu đồng cho mình nếu không sẽ đưa đoạn clip này cho chồng chị.

Do lo sợ nên chị Y đã đưa cho Hiệp 30 triệu đồng để không lộ chuyện. Gần đây, Hiệp lại tiếp tục đe doạ yêu cầu chị Y phải đưa tiền cho mình nếu không sẽ đưa clip quan hệ cho chồng chị này.

Chiều 21/10, khi Hiệp đang nhận số tiền 25 triệu đồng của chị Ng.Th.H.Y. thì công an ập vào bắt quả tang và đưa về trụ sở.

Thu Thảo (Tổng hợp)