Tranh luận nóng

Phụ nữ "yêu" trai trẻ bị tống tiền nên kể với chồng

Thứ Bảy, 26/10/2019 15:52

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ có chồng quan hệ với trai trẻ bị quay clip tống tiền đã kể lại với chồng, người chồng sau đó đã đến công an trình báo.

Đối tượng tống tiền người phụ nữ là Huỳnh Nghĩa Hiệp (SN 1984, xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Ngày 26/10, thông tin từ Công an huyện Vũng Liêm cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng với Nghĩa Hiệp để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, dù cả hai đã có gia đình riêng nhưng Hiệp và chị Y. (39 tuổi; ngụ tại địa phương) vẫn có quan hệ tình cảm với nhau từ tháng 6/2019. Trong những lần đi "tâm sự", Hiệp đã dùng máy quay phim ghi lại cảnh "nóng" với nhân tình mục đích làm kỉ niệm.

Sau khi bị Hiệp dùng clip nóng đe dọa, tống tiền, chị Y. kể mọi chuyện với chồng. Sau đó, người chồng đã đến công an trình báo sự việc. Chiều 21/10, khi Hiệp đang nhận số tiền 25 triệu đồng của chị Y thì bị công an bắt quả tang và đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Hiệp thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hiệp và chị Y có quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ dù cho chị này đã có chồng.

Phu nu
Hiệp tại cơ quan công an

Khoảng tháng 9/2019, Hiệp không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định dùng cảnh quay quan hệ với chị Y để uy hiếp đe doạ. Hiệp yêu cầu người phụ nữ phải đưa 30 triệu đồng cho mình nếu không sẽ đưa đoạn clip này cho chồng chị.

Do lo sợ nên chị Y đã đưa cho Hiệp 30 triệu đồng để không lộ chuyện. Gần đây, Hiệp lại tiếp tục đe doạ yêu cầu chị Y phải đưa tiền cho mình nếu không sẽ đưa clip quan hệ cho chồng chị này.

Chiều 21/10, khi Hiệp đang nhận số tiền 25 triệu đồng của chị Y thì công an ập vào bắt quả tang và đưa về trụ sở.

Bảo Yến (Tổng hợp)