Tranh luận nóng

Quan hệ tình dục với hai cô gái, quay clip đòi tiền

Thứ Năm, 17/08/2017 14:11

(Tin tức pháp luật) - Quen qua Zalo, thanh niên làm quen và ân ái với hai cô gái rồi quay lại clip để tống tiền.

Đối tượng quay clip nóng để tống tiền bạn gái là Hoa Văn Thám (31 tuổi, ngụ xã Xuân Thiện, Kim Sơn, Ninh Bình).

Hai nạn nhân bị Thám quay clip ân ái rồi tống tiền là Đ.T.H (27 tuổi) và N.T.T (35 tuổi) cùng ở huyện Kim Sơn.

Qua mạng Zalo, Thám quen và có quan hệ yêu đương với hai cô gái trên. Mỗi lần làm chuyện vợ chồng với H và T, Thám đều dùng điện thoại quay lại  để làm kỷ niệm.

Đến khoảng đầu tháng 8/2017, Thám nhiều lần nhắn tin yêu cầu chị H. đưa cho Thám 7 triệu đồng và chị T. đưa cho Thám 10 triệu đồng. Thám đe dọa nếu không đưa tiền sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm của 2 phụ nữ trên cho mọi người cùng biết.

Quan he tinh duc voi hai co gai, quay clip doi tien
Đối tượng Hoa Văn Thám (Ảnh CANB)

Xấu hổ trước những hình ảnh trên, nạn nhân đều đồng ý đưa tiền cho Thám, mặt khác trình báo công an.  Hiện đối tượng này đang bị công an huyện Kim Sơn bắt giữ.

Thời gian qua xảy ra nhiều vụ việc thiếu nữ bị bạn trai quay clip ân ái rồi dùng clip đó tống tiền.

Ngày 12/5, công an quận 11 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Hoàng Tiến Lộc (25 tuổi, quê Kiên Giang) để làm rõ hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo đó trong thời gian quan hệ tình cảm với cô gái hơn mình 2 tuổi, Lộc và cô gái đã nhiều lần  vào khách sạn ân ái. Mỗi lần quan hệ Lộc đều quay clip để làm kỷ niệm.

Tuy nhiên tháng 6/2016, trước sự đề nghị chia tay của cô gái cộng với nhiều lần thuyết phục không được, Lộc dọa tung ảnh nóng rồi tống tiền bạn gái.

Anh Thư (Tổng hợp)