Tranh luận nóng

Quấn khăn tang đánh ghen: Cô dâu bất ngờ nói sự thật

Thứ Ba, 17/11/2015 15:30

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ ba mẹ con quấn khăn tang đánh ghen trong đám cưới của bố, cô dâu trong sự việc lên tiếng chia sẻ sự thật.

Ông Võ Đại Nhân (39 tuổi, Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đang làm lễ cưới với chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc (25 tuổi, trú đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP Huế) được tổ chức tại Khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế) thì 3 người đầu quấn khăn tang tới đánh ghen.

3 người đến đánh ghen là bà Lê Thị Hải Yến (48 tuổi) tự xưng là người vẫn còn quan hệ vợ chồng với ông Nhân cùng với 2 người con: V.T.M.H (18 tuổi) và V.Đ.Đ (16 tuổi).

Sáng ngày 17/11, PV có cuộc trao đổi với chị Ngọc trước sự việc trên. Chị Ngọc chia sẻ: Tôi với anh Nhân vẫn độc thân nên chuyện đến với nhau là bình thường không có liên quan đến gia đình bên đó cả.

Quan khan tang danh ghen: Co dau bat ngo noi su that
Hình ảnh mẹ con bà Yến quấn khăn tang đến đám cưới của ông Nhân.

Chồng tôi không có đăng ký kết hôn với bà Yến, nên chúng tôi kết hôn với nhau không có sai. Ngoài ra giữa tôi và con gái bà Yến cũng không có mối quan hệ như các báo đưa.

Chị Ngọc nói tiếp: "Trong hai đứa con của bà Yến có đứa con gái không phải con của anh Nhân. Chỉ có đứa con trai là đứa con ngoài giá thú với chồng tôi. Chính vì vậy mà chồng tôi có trách nhiệm chu cấp đầy đủ, hơn nữa trên pháp luật bà này vẫn đang đăng ký kết hôn với chồng cũ, họ vẫn chưa ly hôn".

"Chúng tôi độc thân nên vẫn đi chơi với nhau rất bình thường. Mối quan hệ từ trước đến nay giữa tôi và anh Nhân không bị đe dọa, bà Yến cũng không đe dọa bởi bà ấy không có quyền gì mà đe dọa chúng tôi cả.

Thứ nhất bà có chồng rồi, thứ hai bà với chồng tôi không có quan hệ gì cả, chỉ là qua đường thôi" -chị Ngọc nói.

Quan khan tang danh ghen: Co dau bat ngo noi su that
Giấy xác nhận anh Nhân chưa đăng ký kết hôn lần nào (Ảnh nhân vật cung cấp)

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc 3 mẹ con bà Yến đến đám cưới, chị Ngọc bức xúc kể: "Trước đám cưới bà này có yêu cầu chúng tôi đưa số tiền quá lớn, số tiền này quá sức với chúng tôi.  Vì vậy bà Yến vào phá đám cưới, muốn làm mất danh dự của tôi thôi.

Chúng tôi gặp nhau nhau rồi tìm hiểu, lúc đó anh Nhân cũng nói với tôi là có con riêng. Đó là chuyện thường thôi.

Trước đây tôi với chồng đang sống hạnh phúc và giờ chúng tôi cũng vậy. Chuyện này xảy ra cũng ảnh hưởng phần nào tới cuộc sống của tôi, khiến tôi rất buồn. Nhưng cũng may tôi luôn có chồng bên cạnh động viên, chia sẻ"

Như thông tin trước đó, chiều ngày 15/11, lễ thành hôn giữa ông Võ Đại Nhân và Nguyễn Thị Thanh Ngọc đang được tổ chức thì bị gián đoạn bởi 3 người quấn khăn tang tới đánh ghen.

Giữa hàng trăm quan khách tham dự tiệc cưới ở khách sạn, hai đứa con của Nhân đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh cha xông vào hôn đường để phản đối kịch liệt đám cưới của cha với tình nhân trẻ.

Ngay khi sự việc xảy ra, hàng trăm khách mời hốt hoảng rời bỏ lễ cưới. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ CA TP Huế, bảo vệ khách sạn cũng nhanh chóng có mặt tại khuôn viên khách sạn Duy Tân để vãn hồi trật tự, đề phòng bất trắc xảy ra.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thanh