Tranh luận nóng

Quấn khăn tang đánh ghen: Ra tòa yêu cầu thử ADN

Thứ Hai, 23/11/2015 07:43

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ 3 mẹ con quấn khăn tang đánh ghen, cô dâu mới chia sẻ việc giám định ADN cho đứa con gái ra tòa sẽ có kết quả.

Trước đó dư luận xôn xao về vụ việc 3 mẹ con quấn khăn tang đến đánh ghen ở một đám cưới tổ chức tại khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế).

Vụ việc xảy ra khi ông Võ Đại Nhân (39 tuổi, Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đang làm lễ cưới với chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc (25 tuổi, trú đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP Huế).

3 người đến đánh ghen là bà Lê Thị Hải Yến (48 tuổi) tự xưng là người vẫn còn quan hệ vợ chồng với ông Nhân cùng với 2 người con: V.T.M.H (18 tuổi) và V.Đ.Đ (16 tuổi).

Mới đây bà Yến khẳng định thừa nhận mình từng có một đời chồng nhưng chưa có con. Sau chia tay, bà Yến gặp ông Nhân khi người này đến nhà bà giúp việc. Hai người nảy sinh tình cả và có với nhau 2 con riêng.

"Ra tòa, gia đình chúng tôi sẵn sàng thử ADN cho con gái để chứng minh sự thật. Tôi muốn con mình có cha”, bà Yến kiên quyết.

Trao đổi về vụ việc này với chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc, chị Ngọc bức xúc nói: Việc giám định ADN ra tòa sẽ có kết quả, chuyện này liên quan đến tòa án nên giờ không thể nói được.

Riêng việc bà Yến mạo danh là con chồng tôi là bà đã sai pháp luật, vì chồng tôi không hề đăng ký khai sinh cho con bà và cũng không hề sống chung với bà.

Quan khan tang danh ghen: Ra toa yeu cau thu ADN
Hình ảnh mẹ con bà Yến quấn khăn tang đến đám cưới của ông Nhân.

Việc ai sai ai đúng tòa sẽ xét xử, còn bây giờ nói là việc của bà ấy, tự do ngôn luận mà. Việc bà Yến làm là muốn tống tiền chồng tôi, trước đám cưới bà đòi số tiền 500 triệu. Hơn nữa bà hơn chồng tôi 10 tuổi thì không thể kêu là bà bị dụ được.

Chị Ngọc nói tiếp: Nếu là con chồng tôi thì chồng tôi sẽ nhận vì chồng tôi vẫn chu cấp tiền cho tụi nhỏ. Vì nghĩ là thấy tội.

Trước đó bà Yến phân trần: "Ban đầu gia đình tôi cũng lặng lẽ cho qua nhưng trước hôm đám cưới mấy hôm, Nhân và Ngọc đưa ảnh cưới của hai người lên mạng xã hội, thách thức gia đình tôi nên chúng tôi mới bực tức hành động như thế".

Bức xúc chị Ngọc chia sẻ: "Ảnh cưới tôi có đưa lên Facebook của tôi, vì tôi hoàn toàn bình thường và có đủ giấy tờ và chuyện kết hôn là hợp pháp.

Facebook là chuyện cá nhân tôi không hề đăng lên để thách thức ai cả. Ảnh cưới đăng lên cho mọi người chúc phúc là chuyện bình thường sao lại gọi là thách thức chứ. Về mối quan hệ, trước đó tôi không hề biết mẹ con bà Yến".

Như thông tin trước đó, chiều ngày 15/11, lễ thành hôn giữa ông Võ Đại Nhân và Nguyễn Thị Thanh Ngọc đang được tổ chức thì bị gián đoạn bởi 3 người quấn khăn tang tới đánh ghen.

Giữa hàng trăm quan khách tham dự tiệc cưới ở khách sạn, hai đứa con của Nhân đầu quấn khăn tang, tay cầm ảnh cha xông vào hôn đường để phản đối kịch liệt đám cưới của cha với tình nhân trẻ.

Ngay khi sự việc xảy ra, hàng trăm khách mời hốt hoảng rời bỏ lễ cưới. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ CA TP Huế, bảo vệ khách sạn cũng nhanh chóng có mặt tại khuôn viên khách sạn Duy Tân để vãn hồi trật tự, đề phòng bất trắc xảy ra.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thanh