Tranh luận nóng

Quấn khăn tang đi đánh ghen: Chưa đăng ký kết hôn

Thứ Ba, 17/11/2015 06:51

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ ba mẹ con quấn khăn tang đánh ghen trong đám cưới của bố, theo đó người chồng cho biết trước đó họ chưa đăng ký.

Ông Võ Đại Nhân (45 tuổi, Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đang làm lễ cưới với chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc (21 tuổi, trú đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP Huế) được tổ chức tại Khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế) thì 3 người đầu quấn khăn tang tới đánh ghen.

3 người đến đánh ghen là chị Yến, người vẫn còn quan hệ vợ chồng với ông Nhân cùng với 2 người con: V.T.M.H (SN 1997) và V.Đ.Đ (SN 1999).

Chồng không đăng ký với vợ cũ

Chiều ngày 16/11, PV có cuộc trao đổi với chị N.T.U -cán bộ tư pháp phường Kim Long. Chị Uyên xác nhận trên địa bàn có sự việc trên.

Chị U. cũng cho biết nghe nói ông Nhân không có đăng ký kết hôn với vợ trước, vì vậy mà lần này ông Nhân mới đăng ký kết hôn được với chị Ngọc.

Nới đăng ký kết hôn là ở xã Lộc Bổn chứ không đăng ký ở phường Kim Long. Theo chị U., chị Ngọc còn rất trẻ và là bạn học cùng với con gái ông Nhân.

Quan khan tang di danh ghen: Chua dang ky ket hon
Khách sạn, nơi xảy ra vụ đánh ghen tại TP. Huế vào chiều tối ngày 15/11.

Theo thông tin trên NĐT, ông Nhân cho hay, trong thời gian làm ăn trên đất bạn Lào từ năm 1993 đến năm 1996 có quen biết chị Yến.

Qua những lần tiếp xúc nói chuyện, hai bên nảy sinh tình cảm và có với nhau một người con chung là cháu V.Đ.Đ. Ông Nhân khẳng định, cháu V.T.M.H không phải là con mình vì chị Yến có bầu cháu H. trước khi quen ông. (?!)

Ông Nhân cho rằng quan hệ giữa ông với bà Yến chỉ là quan hệ tức thời, qua đường, không có tình cảm gì. Họ không có giấy đăng ký kết hôn và không chung sống như vợ chồng mà chỉ vì trách nhiệm với con. Hằng tháng ông vẫn gửi tiền chu cấp cho cháu V.Đ.Đ đều đặn.

Chị Ngọc thì cho biết, chị và ông Nhân quen biết và yêu thương nhau dựa trên cơ sở tình cảm đã được mấy năm. Chính quyền địa phương nơi chị và ông Nhân cư trú cũng đã xác nhận hai người còn độc thân.

Quan khan tang di danh ghen: Chua dang ky ket hon
Hình ảnh mẹ con bà Yến quấn khăn tang đến đám cưới của ông Nhân.

“Chúng tôi đã làm giấy đăng ký kết hôn ở xã Lộc Bổn và có giấy hẹn vài ngày nữa sẽ có. Hôn nhân của chúng tôi là hợp pháp…”, chị Ngọc khẳng định.

Chồng lấy bạn thân của con gái

Được biết chị Ngọc là bạn thân của con gái ông Nhân. Hai người đã quen nhau khi chị Ngọc đến nhà ông Nhân chơi. Thời điểm đám cưới diễn ra, chị Ngọc đã mang bầu 5 tháng, đứa con được xác định là của ông Nhân.

Theo lời người thân của chị Yến, khoảng thời gian trước thấy ông Nhân có hoàn cảnh nghèo khó, xin vào phụ quán cơm do bố mẹ bà Yến làm chủ. Thấy con gái và Nhân yêu thương nhau, bố mẹ bà Yến đã để lại quán cơm cho 2 người kinh doanh.

Quan khan tang di danh ghen: Chua dang ky ket hon
Sự việc khiến đường Hùng Vương (TP Huế) chật cứng (Ảnh NĐT)

Nhưng sau đó, ông Nhân đã phụ tình bà Yến để đến với người bạn của con gái, kém mình cả nửa tuổi đời. Lý do khiến ông Nhân hành động như thế được lý giải là do ông nghĩ rằng, ông đã bị bà Yến "cắm sừng".

"Không hiểu vì lý do gì, sau này ông Nhân không công nhận 2 con của bà Yến là giọt máu của mình. Khi chúng về thăm, ông Nhân đã đuổi ra khỏi nhà" - một người trong gia đình nói.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thanh