Tranh luận nóng

Quản lý hãm hại thiếu nữ vì cay cú chuyện bỏ trốn

Thứ Ba, 11/12/2018 10:00

(Tin tức pháp luật) - Cay cú chuyện thiếu nữ bỏ trốn, quản lý quán karaoke lập tài khoản đóng giả người khác nhắn tin rồi hãm hại thiếu nữ.

Quản lý quán karaoke hãm hại thiếu nữ là Vũ Thành Công (19 tuổi, ở huyện Kinh Môn, Hải Dương). Nạn nhân là ĐTH (SN 2002, trú tại Văn Chấn, Yên Bái).

Qua quá trình điều tra, công an xác định vào đầu tháng 10/2018, H đến làm việc tại quán karaoke trên địa bàn huyện Thạch Thất do Vũ Thành Công là quản lý. Tuy nhiên, sau khi làm việc được hai ngày, H. nghe đồng nghiệp kể rằng Công hay đánh nhân viên nếu làm sai nên đã bỏ trốn vì sợ hãi.

Cay cú chuyện H. bỏ đi không làm việc cho quán, Công đã dùng một số điện thoại lạ, lập tài khoản trên mạng xã hội Zalo, đóng giả là một người khác nhắn tin liên lạc làm quen và hẹn gặp mặt H.

Quan ly ham hai thieu nu vi cay cu chuyen bo tron
Vũ Thành Công tại cơ quan công an. (Ảnh PLO)

Ngày 20/11, Công hẹn được thiếu nữ ở bến xe Mỹ Đình. Tại đây, anh ta đánh để ép nạn nhân đi cùng, cướp chiếc điện thoại rồi chở H  về quán karaoke.

Đến xã Thạch Hòa (huyện Thạch Thất), Công ép H vào một nhà nghỉ gần quán hát rồi tiếp tục hành hung, cướp tiền và hãm hiếp nạn nhân.

Gần một tuần sau khi vụ việc xảy ra, H được người thân đưa đến công an huyện sở tại trình báo. Khi bị bắt, Công đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo cán bộ xã nơi Công thường trú, bị can 9X chưa có tiền án tiền sự nhưng ít khi có mặt tại địa phương. Trước khi bị bắt, anh ta có lệnh khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Ngày 10/12, Cơ quan điều tra Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã khởi tố, tạm giam 4 tháng đối với Vũ Thành Công để làm rõ hành vi Cướp tài sản và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bảo Anh (Tổng hợp)