Tranh luận nóng

Quay lại cảnh ân ái với PG: Có 20 clip ân ái

Thứ Sáu, 11/08/2017 11:09

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên dụ dỗ rồi quay lại cảnh ân ái của nữ PG tống tiền chỉ cần nói 3 câu là nạn nhân sập bẫy.

Đối tượng đó là Phạm Văn Hiến (SN 1991) trú tại xã Trực Cường, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Hiến có tài ăn nói nên đã lừa nhiều cô gái PG rồi quay lại cảnh ân ái của nạn nhân để tống tiền.

Một cán bộ điều tra cho biết, khi bị bắt giữ, trong máy điện thoại của Hiến có khoảng 20 clip ghi lại cảnh đối tượng quan hệ với các cô gái ở nhà nghỉ.

Theo vị cán bộ điều tra, để lừa được các cô gái trẻ sập bẫy, Hiến lập tài khoản facebook và zalo với nickname “ảo”, trên đó đăng những tấm hình anh ta ăn mặc bảnh bao như đại gia lắm tiền.

Nam thanh niên 24 tuổi còn tham gia một nhóm kín trên mạng xã hội chuyên chia sẻ thông tin về những cô gái làm nghề PG.

Quay lai canh an ai voi PG: Co 20 clip an ai
Đối tượng Phạm Văn Hiến.

Hiến với gương mặt ưa nhìn cộng với tài “chém gió đã tán đổ nhiều cô gái trong chốc lát.

"Hiến khai chỉ cần nói 3 câu là có thể đưa các cô gái vào nhà nghỉ. Câu đầu tiên khi làm quen anh ta sẽ khen cô gái “em đẹp lắm”, câu thứ hai sẽ là “anh có thể cặp bồ với em không”, câu thứ ba đối tượng hứa hẹn “anh có thể hỗ trợ em về tài chính, công việc…”. Sau đó, Hiến rủ cô gái đi ăn chơi rồi đưa vào nhà nghỉ quan hệ”, cán bộ điều tra cho biết.

Một trong những nạn nhân bị Hiến lừa là chị Trang (làm nghề PG).

Tối 12/7, Hiến rủ chị Quách Mai Trang vào một nhà nghỉ tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Lợi dụng lúc chị Trang đi vào phòng tắm, Hiến đã lục túi xách lấy trộm số tiền 9,5 triệu đồng, đồng thời bí mật dùng điện thoại di động quay lại cảnh ân ái giữa 2 người với mục đích ép chị Trang phải tiếp tục ân ái hoặc đưa tiền cho mình.  Sự việc chỉ được phát hiện khi nạn nhân trình báo công an.

Ngày 4/8, Cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm cho biết đã khởi tố vụ án trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản, tạm giam 3 tháng để điều tra đối với Phạm Văn Hiến.

Anh Thư (Tổng hợp)