Tranh luận nóng

Quay lén đồng nghiệp thay quần áo vì mâu thuẫn làm việc

Thứ Tư, 26/08/2020 13:35

(Tin tức pháp luật) - Mâu thuẫn trong quá trình làm việc tại phường, cô gái bị đồng nghiệp đặt camera quay lại cảnh chị thay quần áo.

Đối tượng đang bị công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tạm giữ để điều tra về hành vi đặt camera quay lén nữ đồng nghiệp thay quần áo rồi tung lên mạng xã hội là Lê Tấn Thành (22 tuổi, ngụ TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Theo đó, do có mâu thuẫn trong quá trình làm việc tại phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Lê Tấn Thành đã lén đặt camera quay lại cảnh chị L. (23 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú) thay quần áo trong nhà vệ sinh.

Sau đó, Thành phát tán clip lên mạng xã hội với mục đích bôi nhọ chị L. Đến ngày 20/8, chị L. được bạn bè phát hiện, thông báo việc chị bị quay lén trên mạng xã hội nên đã đến công an trình báo.

Sau quá trình điều tra, Thành được xác định là người quay và phát tán clip của chị L. lên mạng xã hội. Đối tượng sau đó đã bị tạm giữ hình sự để điều tra.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp đối tượng đặt máy quay trong nhà vệ sinh nữ rồi tung clip đó lên mạng, thậm chí tống tiền nạn nhân.

Còn nhớ tối 27/5, tại thị xã Thái Hòa, Nghệ An cũng xảy ra trường hợp nam thanh niên bị đánh hội đồng sau khi quay lén cô gái trong nhà vệ sinh.

Theo đó, chị H. (trú thị xã Thái Hòa) cùng chồng và bạn bè đến nhà hàng Ph.Q. (đóng trên địa bàn phường Hòa Hiếu, Thái Hòa) để tổ chức tiệc ăn uống.

Khoảng 21h cùng ngày, chị H. vào nhà vệ sinh của nhà hàng thì phát hiện có một nam thanh niên dùng điện thoại quay lén mình nên báo cho chồng, đồng thời nhờ chủ nhà hàng kiểm tra camera.

Sau khi kiểm tra camera, mọi người phát hiện người đi vào khu vực nhà vệ sinh quay lén chị H. là nam thanh niên cũng đang ăn uống trong nhà hàng này. Chồng chị H. và một số người xung quanh sau đó đã gọi nam thanh niên này để hỏi. Khi kiểm tra chiếc điện thoại của nam thanh niên này thì phát hiện trong máy có 2 đoạn video quay lén chị H nên chồng nạn nhân cùng người xung quanh lao vào đánh.

Thảo Uyên (Tổng hợp)