Tranh luận nóng

Sài Gòn: Tiếp viên quán massage khỏa thân chiều khách

Thứ Tư, 06/06/2018 13:35

(Tin tức pháp luật) - Cơ quan chức năng ập vào cơ sở massage và phát hiện tiếp viên nữ đang thực hiện hành vi massage kích dục cho khách.

Rạng sáng 6/6, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM bất ngờ đột kích vào hai tụ điểm massage Linh Hà (P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú) và massage 181 (P.15, Q.Tân Bình).

Ập vào các phòng VIP, cảnh sát phát hiện nhiều tiếp viên trần truồng đang “tắm tiên” cùng khách nam.

Sai Gon: Tiep vien quan massage khoa than chieu khach
Nữ tiếp viên bị phát hiện đang "tắm tiên" cùng khách

Một số phòng khác, các tiếp viên đang kích dục cho khách trong ánh đèn mờ ảo. Phát hiện cảnh sát, các cô gái vơ vội quần áo che thân, xõa tóc cúi đầu nép vào một góc.

Cùng thời điểm trên, Đoàn liên ngành đã kiểm tra quán bar S5 trên đường Lý Tự Trọng, Q.1, TPHCM. Dù đã bước sang ngày mới nhưng thời điểm này trong quán bar vẫn có đến gần 200 dân chơi đang hảy nhót, lắc lư trong tiếng nhạc sàn chát chúa.

Sai Gon: Tiep vien quan massage khoa than chieu khach
Cảnh sát phát hiện gói chứa chất nghi ma túy trong quán bar trong đợt kiểm tra rạng sáng 6/6.

Phát hiện thấy đoàn kiểm tra, những dân chơi nháo nhào bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát chốt chặn giữ lại. Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện nhiều gói ni-lông chứa các viên nén được cho là ma túy được dân chơi phi tang dưới gầm bàn.

Cảnh sát đưa hàng chục người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Sau đó lực lượng chức năng đã lập biên bản với chủ cơ sở nhiều lỗi như hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trên quán bar…

Thanh Thanh (Tổng hợp)