Tranh luận nóng

Sang nhà bé gái xin ngủ nhờ rồi dâm ô

Thứ Bảy, 22/08/2020 15:29

(Tin tức pháp luật) - Sau khi uống rượu xong, Hảo tới phòng của bé gái 9 tuổi nói cho chú vào ngủ rồi có hành vi dâm ô với nạn nhân.

Đối tượng đang bị công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" là Hồ Đăng Hảo (37 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai, trú huyện Long Thành). 

Ngày 21/8, ông C. (34 tuổi, ngụ huyện Long Thành) dắt con gái là cháu O. (9 tuổi) tới công an tố cáo Hảo có hành vi dâm ô với cháu. 

Tại trụ sở công an, Hảo khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hảo cùng với vợ, con sinh sống ở phòng trọ ở xã Long Đức, huyện Long Thành. Khoảng 10h30 ngày 21/8, Hảo nhậu xong với bạn bè và trở về phòng trọ. Vừa tới phòng trọ thì nảy sinh ý định dâm ô với cháu O. 

Hảo đi tới phòng của cha bé O. gõ cửa thì bé O mặc áo thun tay sát nách đi ra mở cửa. Thấy trong phòng không có ai nên Hảo nói cho chú vào ngủ và đi vào phòng thì thấy có em cháu O. là cháu A. (7 tuổi) trong phòng.

Sang nha be gai xin ngu nho roi dam o
Hảo tại cơ quan công an.

Lúc này, Hảo vào đệm nằm giữa cháu O. và cháu A. Sau đó, Hảo dùng tay đưa sờ ngực, bộ phận sinh dục cháu O. Thực hiện xong hành vi, Hảo nói cháu O. không được kể cho ai biết rồi đi về nhà. Ông C. về tới nhà thấy con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì bé gái 9 tuổi kể lại sự việc. 

Cách đây không lâu ở Đà Nẵng cũng xảy ra một trường hợp tương tự. Đối tượng có hành vi dâm ô với bé gái là L.P.T. (41 tuổi, trú phường Thọ Quang, TP Đà Nẵng).

Vào khoảng 18h30’ tối 6/4, T cùng nhóm bạn ngồi nhậu gần nhà. Lúc này có 3 bé gái đang vui chơi ngoài đường, T. đã đến chỗ các cháu đang chơi rồi ôm hôn và có hành vi dâm ô bé gái tên Th. (9 tuổi, trú cùng địa phương). 

Quá hoảng sợ, cháu Th. vùng chạy về nhà kể với ba mẹ. Gia đình cháu bé đã đến Công an phường Thọ Quang trình báo sự việc. Công an đã triệu tập T. lên làm việc. Bước đầu T. khai nhận có hành vi dâm ô đối với cháu bé.  

Thu Hà (Tổng hợp)