Tranh luận nóng

Sang nhà phụ nữ chơi rồi giở trò đồi bại

Thứ Ba, 05/11/2019 15:11

(Tin tức pháp luật) - Sau khi uống rượu xong, Toàn sang nhà phụ nữ lớn tuổi cùng thôn chơi, tại đây đối tượng dùng vũ lực hãm hại nạn nhân.

Đối tượng hãm hại phụ nữ hàng xóm rồi bỏ trốn là Phan Văn Toàn (SN 1981, trú tại xã Bản Qua, huyện Bát Xát, Lào Cai). Nạn nhân là T. T.C. (SN 1969, độc thân, ở cùng thôn với Toàn). 

Khoảng 18h30 ngày 3/11, sau khi uống rượu, Toàn tìm đến nhà chị T. T.C. chơi. Trong lúc ngồi tại đây, hắn đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Sang nha phu nu choi roi gio tro doi bai
Đối tượng Phan Văn Toàn (dấu X) bị bắt khi đang có ý định vượt biên

Đến 21h ngày 3/11, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bát Xát nhận tin báo của người bị hại về vụ việc và khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh được đối tượng nghi vấn là Phan Văn Toàn. 

Qua quá trình điều tra, công an xác định  sau khi gây án, Toàn đến tá túc tại nhà một người quen để lên khu vực biên giới Việt Nam- Trung Quốc định bỏ trốn.

Sau khi rà soát, khoảng 8h30 ngày 4/11, lực lượng chức năng đã bắt giữ Toàn tại Cửa khẩu Bản Vược, khi đối tượng này chuẩn bị vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Được biết Toàn là đối tượng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, vừa ra trại vào tháng 3/2019. Sau khi tù, Toàn không có công ăn việc làm, thường xuyên chơi bời lêu lổng.

Vụ án hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thu Thủy (Tổng hợp)