Tranh luận nóng

Siêu xe không biển số chạy trên cao tốc: Camera ghi lại

Thứ Bảy, 11/01/2020 08:37

(Tin tức pháp luật) - Ôtô hiệu Mercedes S65 AMG không mang biển số chạy trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây được camera từ một ôtô chạy phía sau ghi lại.

Liên quan đến thông tin siêu xe giá hơn 10 tỷ đồng, không biển số chạy trên cao tốc, ngày 10/1/2020, theo thông tin trên báo Thanh Niên, đại diện Công ty CP dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) - đơn vị được giao quản lý vận hành và khai thác đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cho biết sẽ xác minh, xem lại camera để biết xe này có đi qua trạm phí hay không và sẽ thông tin sau.

Lãnh đạo Cục CSGT phụ trách tuần tra, kiểm soát đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng tiếp nhận thông tin, tiến hành xác minh.

Sieu xe khong bien so chay tren cao toc: Camera ghi lai
Siêu xe không mang biển số và phía sau chỉ ghi một dòng chữ trên nền bảng màu xanh. Ảnh: NLĐ

"Việc ô tô để chữ ngay vị trí biển số phía sau ô tô là không hợp lệ, cố tình vi phạm”, lãnh đạo Cục CSGT cho biết thêm.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh ô tô hiệu Mercedes S65 AMG là của cá nhân, tổ chức nào, và tài xế điều khiển là ai để có hướng xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 10/1/2020, ô tô 4 chỗ hiệu Mercedes S65 AMG lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây hướng từ Long Thành về quận 2 (TP.HCM) khiến nhiều người bất ngờ.

Siêu xe này được camera từ một ô tô chạy phía sau ghi lại hình ảnh. Theo hình ảnh ghi lại, chiếc xe không mang biển số và phía sau chỉ ghi một dòng chữ trên nền bảng màu xanh.

Chiếc xe không mang biển số hiệu Mercedes S65 AMG - trị giá hơn 10 tỉ đồng và là dòng xe đắt nhất trong số xe Mercedes đang bán tại Việt Nam.

Mai Thùy (Tổng hợp)