Tranh luận nóng

Sư thầy tử vong bất thường, đầu có vết thương

Thứ Hai, 06/04/2020 17:08

(Tin tức pháp luật) - Người thân tới tịnh xá Ngọc Nhân thì phát hiện sư thầy trụ trì nằm bất động ở bếp với thương tích trên đầu.

Ngày 6/4, Công an quận 6 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của sư thầy H.T.T. (58 tuổi), ngụ quận 6, là trụ trì tịnh xã Ngọc Nhân,  nằm trên đường Hậu Giang, phường 12, quận 6, TPHCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 5/4, Công an phường 12 (quận 6) nhận được tin báo của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) có người tên H.T.T. được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Nhận tin báo, lực lượng Công an phường 12 phối hợp cơ quan chức năng liên quan, có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Su thay tu vong bat thuong, dau co vet thuong
Công an khám nghiệm hiện trường có vị trụ trì tử vong chiều 5/4

Khi công an đến hiện trường, nhiều người nhà của sư thầy H.T.T. đang có mặt phía trước phòng khách của tịnh xá Ngọc Nhân.

Theo điều tra, chiều ngày 5/4, bà H.T.N. (60 tuổi, chị của sư thầy T.) cùng con trai tới tịnh xá Ngọc Nhân. Khi tới nơi, 2 mẹ con bà N. thấy cửa khoá nên dùng chìa khoá mở cửa đi vào.

Vào tới nhà bếp thì cả 2 phát hiện sư thầy T. nằm bất động dưới sàn nhà, trên đầu có vết thương. Hai mẹ con bà N. hô hoán và đưa sư thầy T. đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên sư thầy T. đã tử vong. Được biết, sư thầy T. sống 1 mình ở tịnh xá này.

Hoài Anh (Tổng hợp)