Tranh luận nóng

Tâm sự bị cắm sừng với chiến hữu rồi đánh tình địch

Thứ Hai, 25/05/2020 10:57

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông tâm sự nỗi lòng bị vợ cắm sừng với nhóm chiến hữu sau đó đi tìm tình địch để làm cho ra nhẽ.

Người chồng đó là Mai Văn Quan (33 tuổi, trú P. Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa). Thấy vợ lạnh nhạt với mình, Quan nghi ngờ bị vợ cắm sừng nên cất công đi tìm hiểu. Lần mò thu thập thông tin và tổng hợp những biểu hiệu khác lạ của vợ, Quan nghi vợ mình đang qua lại với Nguyễn Phan Kim Nhựt.

Chiều 16/8/2019, Quan nhậu và tâm sự nỗi lòng bị cắm sừng với nhóm chiến hữu gồm: Lương Ngọc Tuấn (38 tuổi), Mai Văn Xin (40 tuổi, anh ruột Quan), Nguyễn Đức Thịnh và Khôi (chưa xác định). Quan rủ cả nhóm đi tìm Nhựt để làm rõ vấn đề nhưng Thịnh can ngăn vì cả nhóm đã uống say, còn Khôi thì bỏ về. Tuy nhiên, Quan, Xin, Tuấn không chấp nhận, nhất quyết phải đi tìm Nhựt làm cho ra nhẽ. Sau đó, Quan đi về phòng trọ bắt vợ đi cùng cả nhóm để tìm Nhựt, dù không muốn đi nhưng sợ Quan đánh nên vợ phải đi cùng.

Khi cả nhóm đến công trình xây dựng nơi Nhựt đang làm việc thì Nhựt liền trốn phía sau công trình nhưng vẫn bị Xin phát hiện, túm áo lôi ra ngoài. Khi Nhựt giằng co thì bị Quan xông vào đánh liên tiếp, còn Tuấn dùng 1 cây sắt đe dọa, buộc Nhựt phải đi ra ngoài. Tiếp đó, Quan túm áo kéo Nhựt đi ra khỏi công trình rồi đẩy Nhựt lên xe máy do vợ Quan đang cầm lái, buộc chở ra nghĩa trang nói chuyện.

Tam su bi cam sung voi chien huu roi danh tinh dich
Bị cáo Quan, Tuấn và Xin tại tòa.

Ra đến nghĩa trang, Quan bắt vợ mình và Nhựt ngồi xuống rồi tra hỏi về mối quan hệ giữa 2 người, sau đó Quan, Tuấn, Xin tiếp tục đánh Nhựt.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi đánh và tra hỏi, Quan bắt Nhựt và vợ đi về phòng trọ của mình tiếp tục bắt cả hai quỳ trước phòng và xin lỗi Quan. Sau đó, mẹ của Nhựt đến xin Quan thả Nhựt nhưng Quan không đồng ý nên đến công an trình báo. Khoảng 20 giờ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp cùng Công an địa phương đến hiện trường bắt quả tang Quan cùng đồng phạm đang bắt giữ Nhựt.

Hậu quả của hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật”, Quan bị tuyên phạt 5 năm 3 tháng tù; Lương Ngọc Tuấn và Mai Văn Xin đồng mức án 5 năm tù.

Thời gian qua có không ít trường hợp vi phạm pháp luật khi phát hiện người thân ngoại tình, thậm chí có nhiều trường hợp tống tiền nạn nhân. Đầu tháng 2/2020, tại TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra trường hợp vợ tống tiền người phụ nữ quan hệ với chồng mình.

Người phụ nữ đó là Bùi Thị Hậu (ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Khoảng năm 2018, chị Hoàng Ngọc Huyền Trang (tên đã thay đổi, 30 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có quan hệ tình cảm với ông Đ.Q.T (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) là chồng bà Hậu. Sau đó, chị Huyền Trang và ông Thức nhiều lần đi khách sạn để “tâm sự”.

Tháng 7/2019, bà Hậu phát hiện sự việc nên nảy sinh ý định tống tiền người tình của chồng. Bà Hậu nhiều lần đe dọa, uy hiếp chị Trang. Nếu chị không đồng ý thì bà Hậu sẽ phát tán thông tin lên mạng cho mọi người biết. Do lo sợ nên chị đã trình báo công an.

Bảo An (Tổng hợp)