Tranh luận nóng

Thanh niên không kiềm chế, "yêu" bé gái liên tục

Thứ Bảy, 05/08/2017 10:19

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên uống rượu say không kiềm chế được bản thân đã nhiều lần giao cấu với bé gái.

Đối tượng hãm hại bé gái là Thạch Nghĩa (20 tuổi, ngụ P.5, TP.Cà Mau, Cà Mau). Nạn nhân là em P.G.H (12 tuổi, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau).

Khoảng 17h, ngày 1/8 Thạch Nghĩa cùng 6 người bạn tổ chức nhậu ở trạm bơm nước thuộc khóm 8, P.5, TP.Cà Mau. Một lúc sau, một người tên Mai chở H. đến chỗ Nghĩa nhậu. Nhậu được một lúc thì cả 2 bỏ đi rồi quay lại ngồi nhậu tiếp.

Một lúc sau, Mai có việc nên về trước còn H. ở lại. Trong lúc say, không kiềm chế được bản thân, Nghĩa kéo H. vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi giao cấu với H. và từ đó đến khoảng 3h, ngày 2/8, Nghĩa thực hiện hành vi giao cấu với H. hai lần nữa tại nhà vệ sinh.

Sau đó, khi tàn tiệc, H. đi về nhà trọ 1 người bạn nhậu cùng ngủ. Khoảng 7h, ngày 2/8, người bạn này đi làm, thì Nghĩa lại tiếp tục quan hệ với H..

Sự việc sau đó đã bị gia đình bé gái phát hiện và trình báo công an.  Trước đó tại Nha Trang cũng xảy ra vụ việc nhóm nghi can lừa hai bé gái đi nhậu rồi xâm hại.

Các đối tượng bị bắt là Trần Quang Cường (Tèo em, 26 tuổi), Lê Hùng Vương (Mọi, 23 tuổi) và Nguyễn Thị Lan (21 tuổi).  Nguyễn Trọng Vinh (33 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tính (18 tuổi), cùng trú TP. Nha Trang.

Theo đó vụ việc xảy ra tại nghĩa trang Dốc Dầu (xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa). Khoảng tháng 8/2016, Vinh rủ Lan đi uống nước mía. Lan rủ thêm cháu T. (14 tuổi) và một bé gái tên B. đi cùng.

Hơn một giờ sau, Vinh rủ Lan cùng hai bé gái B. và T. ra căn nhà hoang trong nghĩa trang Dốc Dầu để nhậu rồi đuổi Lan ra ngoài để hãm hại hai T và B.

Thuy Quỳnh (Tổng hợp)