Tranh luận nóng

Thầy dạy taekwondo hãm hại nữ sinh: Ngay tại sân UBND xã

Thứ Năm, 16/05/2019 07:08

(Tin tức pháp luật) - Lãnh đạo xã Ngãi Tứ cho biết, Làng khai nhận đã nhiều lần 'làm chuyện người lớn' với nữ sinh H. ngay tại sân của UBND xã.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo taekwondo bị tố cáo dâm ô nữ sinh, trao đổi với PV chiều 15/5, một lãnh đạo xã Ngãi Tứ (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, hiện tại nữ sinh H. (17 tuổi, trú tại địa phương) đang nghỉ học, không dám đến trường vì mặc cảm.

Theo lãnh đạo xã Ngãi Tứ, tại cơ quan điều tra, đối tượng Võ Thành Làng (31 tuổi, trú cùng xã) còn thừa nhận đã nhiều lần "làm chuyện người lớn" với em H.

"Làng khai là đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh trước khi đưa nữ sinh đến nhà trọ, ngay tại sân của Ủy ban xã sau giờ học võ. Tại Ủy ban xã luôn có công an xã túc trực, không biết đối tượng này tranh thủ lúc nào, ở đâu?", vị lãnh đạo xã đặt ra câu hỏi.

Thay day taekwondo ham hai nu sinh: Ngay tai san UBND xa
Làng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thanh Niên

Trong lớp học võ của Làng dạy có khoảng 50 em theo học. Các em đều trong độ tuổi từ 14 -17 tuổi.

Bình thường Làng tỏ thái độ rất bình thường với em H., không có biểu hiện đáng ngờ. Sự việc được giấu kín, không để lộ điều gì bất thường nên không ai nghi ngờ, cho đến khi gia đình H. tố giác.

Tại địa phương, nhà của Làng và của nữ sinh H. khác thôn nhưng chỉ cách nhau khoảng 500m. Trước đó, hai gia đình cũng có quen biết nhau.

Vị lãnh đạo xã Ngãi Tứ nhận xét: "Mẹ nữ sinh cũng là người khá gớm mặt. Bà này càng không tin rằng có chuyện Làng đã hãm hại nữ sinh.

Mỗi khi mọi người bàn luận xung quanh sự việc người này thường chửi đổng vì cho rằng mọi người đang nói xấu con của bà".

Làng đã có một vợ và hai con nhỏ. Sự việc xảy ra người vợ rất bất ngờ. Tuy nhiên, đến hiện tại vợ của Làng vẫn chưa sang nhà nói chuyện với nhà nữ sinh H. về vấn đề này.

Ngày 14/5, Công an huyện Tam Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Thanh Làng để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, gia đình H. đã đứng ra tố cáo Làng có hành vi nhiều lần dâm ô nữ sinh H.

Nhận được tin tố giác, công an đã tiến hành điều tra và mời Làng về làm việc.

Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM xác định, tại thời điểm bị dâm ô, em H. chỉ mới 15 tuổi 5 tháng.

  • Hoàng Trang