Tranh luận nóng

Thi thể cuốn chăn dưới giếng: Chồng nói vợ bỏ đi

Thứ Bảy, 20/04/2019 15:52

(Tin tức pháp luật) - Sau hơn 2 tháng người chồng nói 'vợ bỏ đi đâu không rõ', thi thể chị H. được tìm thấy dưới giếng của gia đình,

Sáng 20/4, trao đổi với PV, một đại diện Công an huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) xác nhận, người dân vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ mất tích hơn 2 tháng dưới giếng.

"Hiện, sự việc đã được bàn giao cho công an tỉnh tiếp tục điều tra", vị đại diện thông tin và cho biết thêm, công an huyện Trấn Yên cũng đã tạm giữ người chồng ngay sau khi phát hiện sự việc.

Danh tính người chồng là Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên). Còn người vợ là Phạm Thị H. (30 tuổi, là vợ Huy, quê ở tỉnh Lai Châu).

Trước đó, mẹ chị H. không liên lạc được với chị H. trong thời gian dài đã về Yên Bái tìm con. Lúc này, Huy chỉ nói rằng chị H. bỏ đi đâu không rõ.

Sau đó, người thân chị H. và người dân địa phương tìm kiếm thì bất ngờ phát hiện thi thể chị Phạm Thị H. dưới giếng nước của gia đình đã bị lấp cách đây khoảng 2 tháng.

Thi the cuon chan duoi gieng: Chong noi vo bo di
Người thân và lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị H. Ảnh: Người dân cung cấp

Thi thể nạn nhân trong tình trạng bị cuốn chăn, đang phân hủy mạnh.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định nghi phạm là người chồng và mời Huy lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Huy thừa nhận đã giết vợ rồi phi tang xác dưới giếng.

Thi the cuon chan duoi gieng: Chong noi vo bo di
Người dân theo dõi sự việc. Ảnh: Người dân cung cấp

Trước khi xảy ra sự việc, Huy và vợ đã có mẫu thuẫn và cãi nhau. Chị H. bỏ về nhà mẹ đẻ một thời gian. Được biết, giữa Huy và vợ đã có một con chung.

Hiện, sự việc vẫn đang được công an điều tra tiếp tục làm rõ.

Hương Trà