Tranh luận nóng

Thi thể nữ trong vali: Bất ngờ hung thủ

Thứ Sáu, 07/02/2020 14:43

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ phát hiện thi thể nữ trong vali, công an đã khoanh vùng và xác định được hung thủ gây án cùng là người nước ngoài.

Vụ thi thể nữ được phân xác trong vali được phát hiện dưới chân cầu ần Thị Lý khu vực phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP đã xác định được hung thủ gây án trong vụ thi thể cô gái bị sát hại, thả trôi sông sáng cùng ngày.

Theo đó, đối tượng gây án là nam, nạn nhân bị sát hại là nữ giới, cùng là người nước ngoài. Trưa cùng ngày, qua đấu tranh của lực lượng công an, đối tượng đã cúi đầu nhận tội. 

Thi the nu trong vali: Bat ngo hung thu
Nghi phạm người Trung Quốc đã bị bắt. (Ảnh VNN)

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng thông tin, sáng cùng ngày qua trình báo của người dân, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã ngay lập tức xuống hiện trường, khoanh vùng để truy tìm hung thủ.

Vài giờ sau khi phát hiện thi thể nạn nhân, lực lượng công an đã xác định được đối tượng gây án, đưa về trụ sở.

Thi the nu trong vali: Bat ngo hung thu
Công an gom các phần thi thể nạn nhân (Ảnh Zing.vn)

Được biết vào sáng nay, người dân đi tập thể dục phát hiện một chiếc vali trôi trên sông Hàn, phía dưới chân cầu Trần Thị Lý.

Mở ra xem, mọi người phát hiện bên trong vali có môt số bộ phận cơ thể của một cô gái.

Ít phút sau, người dân phát hiện thêm phần đầu nổi phía bờ đông sông Hàn thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng, đã đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ với báo chí, một cán bộ có mặt tại hiện trường cho biết người tử vong là nữ giới, hơn 20 tuổi.

Thi the nu trong vali: Bat ngo hung thu
Thi thể bị phân khúc bỏ trong vali (Ảnh NLĐ).

“Theo phân tích ban đầu, đây là vụ án mạng nghiêm trọng, hung thủ đã sát hại nạn nhân tối hôm trước. Sau đó, hung thủ phân thi thể thành nhiều khúc rồi thả xuống sông nhằm phi tang”, một nguồn tin nói với Zing.vn.

Lãnh đạo Trung tâm Pháp y Đà Nẵng cũng nhận định thi thể của cô gái chưa phân hủy, khả năng mới chết tối qua.

Anh Thư (Tổng hợp)