Tranh luận nóng

Thiếu nữ đăng clip "yêu" bạn trai mới quen lên Facebook

Thứ Sáu, 14/07/2017 16:11

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên ghi lại cảnh ân ái với bạn gái mới quen, sau đó chuyển clip cho thiếu nữ đăng lên mạng.

Người bạn trai đó là Nguyễn Văn Lượng (21 tuổi, quê ở Chí Linh, Hải Dương).  Khoảng đầu tháng 6/2017, Lượng quen biết với  V.K.T (gần 16 tuổi, ngụ tại Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai). Sau một thời gian, Lượng ngỏ lời yêu với cháu T và được đồng ý.

Sáng 10/7, Lượng và T đã vào phòng trọ cũ của Lượng  tại TP.Biên Hòa chơi và làm chuyện vợ chồng tại đây.

Trong khi hai người ân ái, Lượng đã dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái rồi đưa lại cho T để đăng lên mạng xã hội Facebook.

Sự việc đã bị gia đình T phát hiện khi T đăng clip lên mạng. Ngày 14/7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Lượng.

Tại trụ sở công an, Lượng khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thời gian qua xảy ra không ít những vụ việc thiếu nữ làm chuyện vợ chồng với bạn trai rồi bị quay clip. Mới đây tại Gia Lai cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng đó là Nguyễn Văn Kỳ (29 tuổi, thôn Tân Hòa, xã Tân An, huyện Đắk Pơ, Gia Lai). Theo đó thông qua mạng xã hội, Kỳ chị T (27 tuổi, ở thị xã An Khê) rồi hai người vào nhà nghỉ quan hệ.

Tuy nhiên sau khi chị T chủ động chia tay, Kỳ đã dùng clip quay lại khi hai người ân ái để tống tiền bạn gái. Ngày 16/6, khi đang nhận tiền thì Kỳ bị công an bắt quả tang.

Thanh Thanh (Tổng hợp)