Tranh luận nóng

Thiếu nữ giết giáo viên piano: Nhiều quần áo nữ trong xe

Thứ Ba, 27/10/2015 07:50

(Tin tức pháp luật) - Trong cốp xe của giáo viên bị thiếu nữ đâm khi va quẹt, công an thu được nhiều quần áo nữ giới.

Nạn nhân bị thiếu nữ đâm sau khi xảy ra va quẹt ở vòng xoay Dân Chủ (Q.3, TP.HCM) là Võ Thanh Quang (25 tuổi), quê Kon Tum.

Ngay sau khi xảy ra vụ trọng án, tại hiện trường, công an đã thu giữ 3 chiếc ĐTDĐ của nạn nhân Quang và trong cốp xe của nạn nhân có nhiều quần áo nữ giới.
Bước đầu kiểm tra các ĐTDĐ, cơ quan công an ghi nhận nạn nhân này có những mối quan hệ phức tạp.

Được biết, ngoài hướng điều tra do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, cơ quan công an cũng điều tra về các mối quan hệ của nạn nhân, không ngoại trừ nguyên nhân Quang bị "thanh toán" do mâu thuẫn từ trước...

Thieu nu giet giao vien piano: Nhieu quan ao nu trong xe
Công an khám nghiệm hiện trường vụ trọng án xảy ra đêm 24/10 tại vòng xoay Dân Chủ, Q.3

 Qua tìm hiểu, Thanh Quang (tên bạn bè thường gọi là Tuấn) cùng với một người bạn mở lớp dạy nhạc tại quận Phú Nhuận, TP. HCM.

 Không chỉ là giáo viên dạy nhạc, Quang cũng là một tay piano chuyên biểu diễn tại các quán cafe ở Sài Gòn, anh là tay đàn chính của nhóm Hát Mộc.

Một trong hai người bạn thân của Quang chia sẻ: "Quang chỉ mới mua lại chiếc xe máy hiệu Attila được 1 ngày thì bị người ta đâm chết, đau lòng lắm.

Tối ngày 24/10, Quang có rủ chúng tôi đến quán cafe để "rửa" vì mới mua được xe máy. Chúng tôi đến quán cafe trước và đợi mãi không thấy bạn ấy đến nên gọi nhiều cuộc điện thoại nhưng Quang vẫn không nghe máy.

Đến tận khuya, xem thông tin trên báo mới biết bạn ấy bị 2 cô gái đâm chết khi va quẹt giao thông".

Thieu nu giet giao vien piano: Nhieu quan ao nu trong xe
Nạn nhân Võ Thanh Q, là nghệ sĩ Piano và đang giảng dạy thanh nhạc ở hai trung tâm lớn tại TP.HCM

Những người bạn của nạn nhân còn cho biết, Quang là người rất hiền lành, vui vẻ, trước giờ không hề mâu thuẫn lớn tiếng với người khác.

Người dân khẳng định thì tại khu vực vòng xoay Dân Chủ luôn rực sáng ánh đèn đường và xung quanh được lắp đặt nhiều camera quan sát. Những dữ liệu này sẽ được Công an thu giữ nhằm nhận dạng và truy bắt hung thủ.

Bảo vệ trường THCS Lê Lợi (ngay vòng xoay Dân Chủ) cho biết: “Phía trên lầu cao của trường ngành chức năng có lắp đặt camera độ phân giải cao để quan sát tình hình giao thông, ANTT tại vòng xoay này. Hi vọng nó sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc để Công an có dữ liệu sớm phá án”.

Thiếu nữ giết giáo viên vì quẹt xe: Nhiều camera quan sát

Thúy Hằng (Tổng hợp)