Tranh luận nóng

Thiếu nữ tử vong trên giường: Biểu hiện lạ của anh trai

Thứ Sáu, 26/04/2019 13:19

(Tin tức pháp luật) - Vài ngày trước khi phát hiện ra thiếu nữ C. tử vong trên giường, người anh trai của nạn nhân có biểu hiện dùng chất kích thích.

Sáng ngày 26/4/2019, trao đổi với Đất Việt, ông Cà Văn Lả - Chủ tịch UBND xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, Điện Biên xác nhận, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an truy tìm Lường Văn Biên (20 tuổi), nghi phạm ra tay sát hại em ruột Lường Thị C. (15 tuổi).

Theo ông Lả, vào buổi sáng ngày 25/4/2019, bố dượng của C. đi ăn cỗ nhà bạn còn người mẹ đi làm ở Hải Dương. Đến khoảng 12h ngày 25/4, người thân phát hiện C. tử vong trên giường của gia đình trong tình trạng chăn trùm kín người, trên đầu có vết thương, vùng cổ có nhiều vết bầm tím.

Thieu nu tu vong tren giuong: Bieu hien la cua anh trai
Nghi phạm Lường Văn Biên.

Cơ quan chức năng nghi ngờ, C. bị sát hại, hung thủ siết cổ nạn nhân cho tới chết.

Cùng thời gian này, người anh trai của nạn nhân là Lường Văn Biên bỗng dưng mất tích khỏi địa bàn.

Những người thân trong gia đình kể lại, những ngày gần đây, Biên thường có biểu hiện lạ, tính nết thay đổi, nghi do sử dụng chất kích thích.

"Biên là người không có nghề nghiệp ổn định, nghiện ma túy, thường xuyên đi lang thang nên đang bị cơ quan điều tra đặt vào diện nghi vấn là hung thủ của vụ án" - ông Lả cho biết.

Ngọc Lan