Tranh luận nóng

Thông tin mới vụ nữ sinh bị lột đồ đánh giữa đường

Thứ Ba, 30/08/2016 07:34

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ nữ sinh bị lột đồ đánh đập giữa đường, trưởng công an xác nhận có sự việc xảy ra nhưng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Liên quan đến việc 1 nữ sinh bị 3 nữ sinh đánh dã man, lột đồ giữa đường, chiều 29/8, trao đổi với PV, Trưởng Công an phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa xác nhận sự việc xảy ra tại địa phương, công an phường đã nhận được phản ánh. Hiện, cơ quan chức năng cũng đang tiến hành điều tra, làm rõ nên chưa thể cung cấp thêm thông tin.

Chia sẻ thêm với PV, một lãnh đạo UBND phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết thêm, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, chưa xác định chính xác nguyên nhân.

Những nữ sinh trên được cho là học lớp 10, thuộc Trường THPT Nguyễn Thị Lợi đóng trên địa bàn phường.

Thong tin moi vu nu sinh bi lot do danh giua duong
Nhóm 3 cô gái đã xông vào giật tóc, dùng chân tay đánh đấm trước sự cổ vũ, reo hò của nhiều người chứng kiến. Ảnh: cắt từ clip

Cùng ngày trao đổi với trường THPT Nguyễn Thị Lợi, một lãnh đạo trường cho biết:

"Sự việc đã được đưa ra toàn trường cùng giáo viên chủ nhiệm và ban an ninh nhà trường, các nữ sinh đã tiến hành hòa giải. Các em cũng không có xích mích gì lớn, chỉ là đá cái chai, cái lọ nên vướng vào nhau.

Nếu các em tiếp tục mà còn gây gổ, có những biểu hiện và không thống nhất được thì nhà trường sẽ có những hình thức răn đe, kỷ luật các em chủ mưu".

Lãnh đạo trường cũng đã giao cho Đoàn trường giải quyết sự việc, theo ông, do các em còn nhỏ, mới nhập trường nên mới chỉ xích mích ở mức bình thường. "Hiện tại chưa điều tra rõ nguyên nhân, sự việc chưa gây ra những vấn đề phức tạp lắm", vị lãnh đạo nhận định thêm.

Nói về sức khỏe của nữ sinh bị đánh, lãnh đạo trường cũng cho biết thêm, do sự việc mới phát sinh, chưa phải là lớn nên chưa ảnh hưởng nhiều.

Tuy nhiên sau đó vị lãnh đạo trường có liên hệ lại và phủ nhận thông tin vừa cung cấp. Ông cho biết, ông đã kiểm tra lại và xác định có sự nhầm lẫn.

Thong tin moi vu nu sinh bi lot do danh giua duong
Sau cùng cô gái bị nhóm bạn lột áo. Ảnh: cắt từ clip

Thầy hiệu trưởng cho biết: Tôi xem lại clip thì không phải, mấy em học sinh đó không phải của trường tôi. Theo ông, các nữ sinh trên là học trường THCS Nguyễn Thị Lợi chứ không phải là THPT Nguyễn Thị Lợi.

Thầy hiệu trưởng nhận định trường mình chưa từng xảy ra những vụ nữ sinh đánh nhau như thế này, nếu có thì sẽ xử lý theo đúng quy định.

Như thông tin trước đó, ngày 28/8, cư dân mạng xôn xao với 2 clip quay lại cảnh một cô gái bị hành hung dã man và bộ lột đồ trước sự reo hò, cổ vũ của nhiều người xung quanh.

Theo những gì đoạn clip ghi lại thì 2 trong 3 người hành hung có tên là Trang và Xuân. Cụ thể, Trang là người mặc áo đen đã hỏi một cô gái khác về việc có can thiệp đến chuyện riêng không.

Khi nghe kia trả lời là không thì Trang cùng 2 bạn nữa đã nhảy vào giật tóc và dùng tay chân đấm đá cô gái kia.

Chưa dừng lại ở đó, Trang còn dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào mặt. Cô gái mặc áo trắng trong nhóm tên Xuân đã giật tóc kéo lê trên mặt đất rồi lấy một vật giống hòn đá ném vào lưng.

Cuối cùng nhóm nữ sinh đã lột áo của cô gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Thanh Thanh