Tranh luận nóng

Thủ đoạn gã trai ép bé gái tự quay clip khiêu dâm

Thứ Năm, 22/10/2020 10:41

(Tin tức pháp luật) - Sau khi có được hình ảnh khỏa thân của nạn nhân, đối tượng ép bé gái tự quay clip khiêu dâm gửi cho mình.

Mới đây VKSND thành phố Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã phê chuẩn Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Văn Vũ (19 tuổi, ngụ xã Đắk Nia, TP Gia Nghĩa) về hành vi Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào giữa tháng 9/2020, thông qua mạng xã hội Facebook, Vũ quen biết với cháu B (12 tuổi, cùng trú tại TP. Gia Nghĩa). Ngày 3/10, Vũ nói B. gửi ảnh khỏa thân cho mình xem thì được nạn nhân đồng ý. 

Sau khi có được hình ảnh trên, Vũ tiếp tục yêu cầu cháu B phải tự quay video cảnh cháu bé khiêu dâm để gửi cho mình. Nếu không, Vũ sẽ đăng ảnh khỏa thân của cháu B lên mạng xã hội.

Tiếp đó, Vũ tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho cháu B và yêu cầu nạn nhân xem, làm theo. Do sợ hãi, cháu B  đã tự quay 2 clip khỏa thân của mình rồi gửi qua tin nhắn facebook cho Vũ. Sau đó, Vũ đã tải và lưu các clip này vào điện thoại để xem.

Đến ngày 10/10, gia đình cháu B phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo công an. Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ.

Khi làm việc với công an, Vũ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Kiểm tra điện thoại của Vũ, công an đã phát hiện các video nhạy cảm của cháu B. 

Thu Trà (Tổng hợp)