Tranh luận nóng

Tiếp viên chiều khách tới bến, không dùng bao cao su

Thứ Năm, 30/05/2019 15:17

(Tin tức pháp luật) - Các tiếp viên được điều đến phục vụ khách sẵn sàng không dùng bao cao su để bảo vệ, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 30/5, hàng chục trinh sát Công an quận 1, TP.HCM kiểm tra hành chính nhà hàng Vương Anh trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh.

Trong lúc kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke.

Tại đây, công an quận 1 đã lập biên bản xử phạt nhà hàng với các lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ, không có giấy phép kinh doanh karaoke...

Tiep vien chieu khach toi ben, khong dung bao cao su
Quán karaoke hoạt động quá giờ, không có giấy phép kinh doanh. Ảnh: BVPL

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra khách sạn thuộc phường Phạm Ngũ Lão, bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cô gái bán dâm cho biết mình là nhân viên nhà hàng Vương Anh.

Công an quận 1 đã mời nữ quản lý nhà hàng Vương Anh về trụ sở làm rõ hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, người này thừa nhận khi khách có nhu cầu "vui vẻ" sẽ điều tiếp viên phục vụ với giá 3 triệu đồng/lần. Người đứng ra môi giới được hưởng 500.000 đồng.

Theo thông tin từ báo Bảo Vệ Pháp Luật, các tiếp viên được điều đến phục vụ khách sẵn sàng không dùng bao cao su để bảo vệ, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Thanh Hà