Tranh luận nóng

Tin mới vụ tố ép người đẹp làm nô lệ tình dục

Thứ Bảy, 10/08/2019 13:59

(Tin tức pháp luật) - Trước thông tin chị H tố bị hàng xóm ép làm nô lệ tình dục, người đàn ông bất ngờ lên tiếng phủ nhận.

Nạn nhân là chị Đ.T.T.H., 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Người bị tố cáo ép chị H làm nô lệ tình dục là anh V.M.Đ., 44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với báo chí, anh Đ đã phủ nhận toàn bộ đơn tố cáo chị H. gửi các cơ quan chức năng. Theo anh Đ, đơn thư chị H. tố cáo anh ép chị này quan hệ tình dục là vu khống, việc chị H tố cáo là do ghen khi anh định quay về với gia đình.

Tuy nhiên tối 9/8, trao đổi với PV, chị H chia sẻ: "Thực ra hôm lên công an quận Long Biên, anh Đ cũng phủ nhận những việc đó. Lần đầu khi tôi và anh Đ đối chất ở trụ sở công an, anh ta có nói xin lỗi tôi. Điều đó khiến điều tra viên cũng phải hỏi lại xin lỗi vì điều gì thì anh ta nói vì mắng chửi tôi.

Khi đó tôi có nói lại rằng tôi không chấp nhận lời xin lỗi đó vì cảm thấy chưa chân thành. Sở dĩ anh ta nói vậy là muốn tôi dừng việc tố cáo này lại, tuy nhiên nếu tôi dừng bây giờ tôi sẽ bị trả thù. Thậm chí lúc đầu anh ta còn nói quay nhiều clip giữa tôi và anh ta và lưu vào thẻ nhớ 64 GB. Tuy nhiên hôm sau anh ta phủ nhận và nói hôm trước say khai linh tinh. Mới đây tôi thấy anh ta viết trên zalo phủ nhận tất cả".

Tin moi vu to ep nguoi dep lam no le tinh duc
Người phụ nữ tố bị bạn trai dọa tung clip sex

Chị H kể tiếp, trước đó chị cùng với bạn bè của anh Đ từng đến nhà Đ. Thực chất hôm đó đến để xem gia đình Đ thế nào nhưng chị vào cùng bạn bè chứ không vào một mình.

"Còn chuyện tôi và anh Đ quan hệ với nhau rồi Đ quay lại với gia đình khiến tôi ghen làm đơn tố cáo là hoàn toàn không đúng. Anh Đ không biết rằng tôi vẫn giữ những tin nhắn giữa anh ta và tôi trong thời gian sau khi anh ta được tại ngoại vì đánh bạc. Những tin nhắn anh Đ rủ tôi đi như thế nào tôi đều lưu lại và cập nhật cho chị vợ anh Đ, nhờ chị giữ chân anh ta lại.

Tất cả những tin nhắn chị vợ anh Đ trao đổi với tôi tôi đều lưu lại và gửi công an. Thậm chí trong thời gian Đ ép tôi phục vụ anh ta, anh ta có quay clip lại và nhờ người sao lưu ra thẻ nhớ. Lúc đó tôi cũng có nhờ chị vợ anh Đ tìm hộ nhưng không thấy chiếc thẻ nhớ mà Đ cất giấu.

Đến ngày 25/5, anh ta quá đáng quá nên tôi nhắn tin với vợ anh Đ là tôi không chịu đựng được nữa và sẽ báo công an. Lúc này chị vợ cũng bảo tôi làm cho anh ta trắng mắt ra và chị cũng không thể thương được nữa rồi" -chị H nói.

Nói về người vợ của anh Đ, chị H nhận định: "Với chồng thì chị ấy vẫn ngọt nhạt. Đối với tôi chị ta chia sẻ nhưng khi lên công an lại chuyển sang nói xấu tôi.

Về bản thân anh Đ làm ra khá nhiều tiền nhưng năm ngoái anh ta cũng từng đánh vợ gãy tay và con gái phải khâu nhiều mũi".

Xung quanh sự việc trên, theo lời kể của anh Đ, anh và chị H. quen biết, duy trì mối quan hệ hơn 3 năm, hai nhà cách nhau khoảng 300m. Bản thân chị H. biết anh có vợ con nhưng vẫn qua lại. Thậm chí, những hôm vợ anh đi vắng chị H. đến nhà anh. Sự việc này cả khu phố nơi anh Đ. ở đều biết.

Anh Đ. cho rằng những thông tin xuất hiện trên mạng đã bị cắt ghép mà không đăng tải đầy đủ.

"Tôi thừa nhận mình sai khi có gia đình rồi vẫn cặp kè với H. Còn việc đe dọa, ép quan hệ tình dục, đánh đập, chửi bới hay nhắn tin cho con gái H. là hoàn toàn không đúng, tôi không phải người bệnh hoạn. Làm gì có chuyện pháp luật để cho tôi tự do khi tôi o ép, cưỡng dâm một người phụ nữ suốt 2 năm như vậy?", anh Đ. nói.

Theo người đàn ông này, trong khoảng thời gian anh và chị H. qua lại là hoàn toàn tự nguyện chứ không ai ép buộc. Thời gian này, anh vẫn chu cấp cho 2 mẹ con chị H. mọi thứ.

"Tôi đã đổ gục trước người phụ nữ khéo léo này. Khoảng thời gian đó đi đâu tôi cũng đèo cô ấy đi. Sau này, khi nhận ra bản chất của cô ấy, tôi muốn dừng lại quay về với vợ con thì cô ấy lại nổi cơn ghen mới đâm đơn kiện cáo", anh Đ. kể lại.

Ngoài ra, người đàn ông này cho hay, anh đang trong thời gian được tại ngoại do liên quan đến một vụ án đánh bạc. Người này cho rằng việc chị H. tố cáo khiến sinh hoạt của gia đình anh ta bị xáo trộn.

"Dù vợ con có tha thứ hay không nhưng ít nhiều trong lòng cũng suy nghĩ, tôi không muốn vợ con phải đọc được những lời lẽ không hay", anh Đ. chia sẻ.

Thu Hà