Tranh luận nóng

Tố hai người hàng xóm thân xâm hại hai bé gái

Thứ Bảy, 10/08/2019 15:06

(Tin tức pháp luật) - "2 người này lợi dụng gia đình vắng người, đi làm cả ngày đã giao cấu với 2 con gái tôi suốt nhiều năm khiến 1 cháu mang thai"

Trao đổi với báo chí ngày 10/8, lãnh đạo một xã thuộc thị xã Sơn Tây (Hà Nội) xác nhận, một gia đình đã tố 2 người đàn ông 53 tuổi và 57 tuổi có hành vi giao cấu với 2 con gái ruột của họ khiến 1 cháu bé có thai 5 tháng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an Thị xã Sơn Tây đã vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc.

2 người đàn ông bị tố cáo là Đ.S (SN 1962) và Đ.V.C (SN 1966).  Hiện 2 người đàn ông này cũng đang được mời đến cơ quan công an làm việc.

To hai nguoi hang xom than xam hai hai be gai
Nhà nạn nhân nằm sâu trong một con ngõ nhỏ trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Ảnh: NSV

Đại diện công an xã nơi xảy ra sự cho biết: "Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, nhận thấy sự việc nghiêm trọng, vượt quá thẩm quyền, nên đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, chuyển lên cấp trên, đề nghị tiếp tục điều tra, làm rõ. Công an thị xã cũng đã triệu tập 2 người đàn ông bị tố cáo lên làm việc".

Trao đổi với tờ Thanh niên, ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, 2 con gái ông, một cháu 14 tuổi và một cháu 16 tuổi bị 2 người hàng xóm là ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi) xâm hại suốt nhiều năm liền, khiến cháu 16 tuổi đang mang thai 5 tháng.

Theo ông P.Đ, 2 người hàng xóm kể trên chỉ cách nhà ông hơn 100 mét, rất thân thiết với gia đình ông.

"2 người này lợi dụng gia đình vắng người, đi làm cả ngày đã giao cấu với 2 con gái tôi suốt nhiều năm khiến 1 cháu mang thai. Sau khi họp gia đình, chúng tôi đã thống nhất làm đơn tố cáo 2 người này, đưa ra ánh sáng, xử lý theo pháp luật", ông P.Đ bức xúc tố cáo.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Sơn Tây điều tra làm rõ.

Ngọc Hà (Tổng hợp)