Tranh luận nóng

Tố nhà xe bắt nhốt, đánh người đàn ông dã man

Thứ Hai, 20/01/2020 07:51

(Tin tức pháp luật) - Anh Thục cho biết, sau khi hai bên có lời qua tiếng lại, người của nhà xe lôi anh lên xe đóng cửa chạy, vừa đi họ vừa dùng gạch đánh anh.

Liên quan đến tin tố nhà xe bắt nhốt, đánh đập người đàn ông dã man vì không cho đỗ trước cửa hàng, sáng ngày 20/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) xác nhận và cho biết, vụ việc này đang được lực lượng chức năng Công an huyện Nghi Lộc tiến hành điều tra, làm rõ.

Trước đó, ông Nguyễn Huy Hùng (55 tuổi, chủ cửa hàng bánh mì ở ngã tư QL1A - QL7C, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc) cho biết: “Khoảng 12h trưa ngày 19/1, tôi đang có công việc ở trong TP Vinh thì nhận được điện thoại của nhân viên cửa hàng nói rằng em trai tôi là Nguyễn Huy Thục bị một xe khách bắt, nhốt chở ra phía Bắc.

Đoán có chuyện chẳng lành tôi nhờ người chở đuổi theo xe, vừa đi vừa điện thoại tìm cách liên lạc với em trai.

Đến khoảng hơn 12h, em trai tôi nghe máy, nói bị nhà xe Ngọc Hùng - Văn Nhân BKS 49B -008.30 bắt nhốt trên xe, đánh đập, sau đó đẩy xuống vệ đường đoạn Kênh nhà Lê. Ngay lúc đó, tôi liền điện thoại báo cho Công an huyện Nghi Lộc và Trạm CSGT Diễn Châu để nhờ chặn chiếc xe lại.

Khi ra tới nơi thì thấy em trai tôi bị đánh dã man, đi không vững, đầu óc choáng váng nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu. Sau đó, bệnh viện chuyển em trai tôi vào Bệnh viện Quốc tế Vinh”.

To nha xe bat nhot, danh nguoi dan ong da man
Chiếc xe khách bị tố cáo đã đánh đập dã man anh Thục được bàn giao cho Công an huyện Nghi Lộc. Ảnh: Báo Giao Thông

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Giao Thông, anh Thục cho biết, hôm đó anh thấy xe khách Ngọc Hùng - Văn Nhân đỗ bên lề đường QL1 gây cản trở lối đi vào quán bánh mì của anh trai và Công ty gạch ngói Quang Giang nên ra nhắc nhở lái xe cho xe di chuyển đi chỗ khác.

"Ai ngờ lái xe không những không nghe còn mắng chửi tôi. Sau đó, tôi và họ có lời qua tiếng lại thì họ xuống đánh tôi, rồi lôi tôi lên xe đóng cửa chạy. Vừa đi họ vừa dùng gạch, mỏ lết đánh vào đầu và người tôi. Mãi khi xe ra đến Kênh nhà Lê, họ mới mở cửa đẩy tôi xuống xe”, anh Thục nói.

Cũng theo lời anh Thục, lúc anh bị đánh trên xe có đông hành khách, nhiều người đã can ngăn nhưng người nhà xe vẫn không dừng tay.

Thùy Dung