Tranh luận nóng

Tố thầy làm nữ học sinh mang bầu: Trường hợp xấu nhất

Thứ Tư, 24/04/2019 16:43

(Tin tức pháp luật) - Người vợ của thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 mang bầu khẳng định, mình đã chuẩn bị tâm lý để chấp nhận trường hợp xấu nhất.

Liên quan tới vụ việc tố thầy giáo làm học sinh lớp 8 mang bầu, chiều 23/4, chị C. (vợ Nguyễn Việt Anh - giáo viên dạy Toán Tin trường THCS số 2 Thượng Hà, thuộc huyện Bảo Yên, Lào Cai) cho hay gia đình đang rất lo lắng và mong muốn có kết quả xét nghiệm ADN sớm. 

“Chồng tôi đi từ sáng tới giờ chưa thấy về. Lúc nghe tin tôi cũng sốc nhưng không biết làm gì cả, nhà hai vợ chồng đi dạy xa, con còn nhỏ, ông bà có tuổi hết rồi, từ hôm qua đến giờ tôi cũng sốt ruột lắm”, chị C cho hay.

Chị C. cho biết, cả hai vợ chồng đều là giáo viên cấp hai. Gia đình không có điều kiện. Sự việc xảy ra cho đến giờ, chị chỉ biết chờ kết quả của cơ quan điều tra. Tuy vậy, nếu như sự việc là có thật, chị C. khẳng định mình đã chuẩn bị tâm lý để chấp nhận trường hợp xấu nhất.

To thay lam nu hoc sinh mang bau: Truong hop xau nhat
Trường THCS Số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tiền Phong)

Người vợ trẻ cũng chia sẻ nỗi lo rằng việc làm của chồng nếu có thật thì sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của con cái.

“Hai hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm. Tôi sợ chồng mình làm ảnh hưởng đến tâm lí của con. Bây giờ bé nhỏ chưa biết gì, nhưng lớn lên nhận thức được thì không biết phải giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao", chị nói.

Trao đổi về sự việc, chị Đ.T.Đ, chị dâu của nữ sinh H. (học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) cho biết: "Tôi là người đầu tiên biết H. có em bé vì tôi thấy H. có điện thoại và có những biểu hiện bất thường.

Tôi cố gặng hỏi nhưng em không nói. Phải đến đêm, khi gia đình ngủ, em mới kể thật với tôi về sự việc trên. Tôi chính là người đi mua que thử thai và đưa em đi siêu âm. Sau đó mới biết H. có thai được 12 tuần".

"Khi vụ việc vỡ lở, vợ chồng thầy V.A đã đến gặp gia đình tôi để xin lỗi. Vợ chồng thầy V.A mong muốn giải quyết nội bộ giữa hai nhà, tuy nhiên gia đình tôi không đồng ý.

Tuy nhiên, một số trang báo có đăng tải thông tin nhà thầy mang 300 triệu đồng và 500 triệu đồng đến đền bù và mong muốn "giải quyết tình cảm", điều này là không có - chị Đ.T.Đ khẳng định.

Cũng theo chị Đ., gia đình nữ sinh H. đang chờ đợi kết quả giám định và chưa có hướng giải quyết vụ việc.

Minh Hương (Tổng hợp)