Tranh luận nóng

Trung úy quân đội bị giang hồ đâm chết do nhầm lẫn?

Thứ Hai, 12/12/2016 07:49

(Tin tức pháp luật) - Theo người dân, Trung úy quân đội bị đâm chết ở quán karaoke chỉ là nạn nhân bị đâm nhầm.

Trung úy bị đâm là Phan Thanh Ng. (30 tuổi, trung úy Lữ đoàn 950 trực thuộc Quân khu 9). Ngày 11/12, các lực lượng chức năng ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã bàn giao thi thể trung úy  cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Theo thông tin trên NLĐ, ban đầu, tối 9/12, Trung úy nhậu cùng một số người trong đơn vị thuộc Lữ đoàn 950. Đến 22h30 cùng ngày, trung úy 30 tuổi cùng đồng đội sang quán đối diện Lữ đoàn 950 tại khu phố 1, thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc) để hát.

Đến 0h20 ngày 10/12, anh Ng ra ngoài vệ sinh thì gặp 1 trong 2 băng nhóm côn đồ đang chờ giải quyết mâu thuẫn. Một người trong nhóm côn đồ tưởng trung úy Ng là thanh niên của nhóm đối phương nên dùng dao lao tới đâm trúng bụng.

Nguồn tin trên Tuổi Trẻ cũng cho hay, một số người dân ở gần hiện trường tại khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc cho biết khoảng thời gian trên, có 2 nhóm giang hồ hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn tại quán.

Theo người dân anh Ng. có thể chỉ là nạn nhân bị đâm nhầm do vô tình xuất hiện tại điểm hẹn của 2 nhóm. Sau khi gây án, 2 nhóm giang hồ nhanh chóng bỏ trốn, lúc này người dân mới dám đưa anh Ng. đi bệnh viện cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Đại tá Phạm Trung Thành - trưởng phòng tham mưu tổng hợp, kiêm người phát ngôn của Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết các vụ án liên quan đến quân nhân, sĩ quan quân đội đều do phía quân đội điều tra, xử lý.

Còn một sĩ quan công tác tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang cho hay vụ việc hiện vẫn trong quá trình điều tra, hung thủ gây án vẫn chưa bị bắt giữ.

Thanh Thanh