Tranh luận nóng

Trưởng thôn dâm ô bé gái khi đến tìm hiểu hoàn cảnh

Thứ Ba, 17/11/2020 18:04

(Tin tức pháp luật) - Trưởng thôn khi đến nhà bé gái tìm hiểu hoàn cảnh thấy không có ai ở nhà nên dụ dỗ dâm ô nạn nhân.

Mới đây cơ quan CSĐT công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) vừa khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Hà Văn D. (45 tuổi, trú tại thôn 1, xã Tân Hương, huyện Ninh Giang) để điều tra về hành vi Dâm ô người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là Phạm Thị D, (14 tuổi).

Sáng ngày 17/11, đại diện UBND xã Tân Hương cho biết: "D làm Trưởng thôn kiêm Bí thư chi bộ thôn 1 được gần 10 năm, thời gian qua D cũng không gặp sai phạm hay bị tố cáo về hành vi tương tự.

Nạn nhân sau khi bị dâm ô đã làm đơn tố cáo cán bộ này. Hiện D đã bị công an tạm giữ 2 tháng để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em".

Theo đại diện UBND xã Tân Hương, nạn nhân trong vụ việc trên là người nơi khác không phải người địa phương. Nhiệm vụ của Trưởng thôn, Bí thư chi bộ chỉ quản lý các hộ trong thôn chứ không quản lý các hộ bên ngoài.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 15 giờ ngày 2/10/2020, Hà Văn D. đến nhà cháu Phạm Thị D. để tìm hiểu khó khăn của gia đình. Tới nơi, D. thấy chỉ có mình cháu D. ở nhà đang xem tivi trong buồng nên nảy sinh dục vọng.

D. dụ dỗ cho tiền bé gái rồi dùng tay sờ vào vùng kín của nạn nhân. Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Anh Thư