Tranh luận nóng

Tụ tập hát karaoke còn đấm công an khi bị nhắc

Thứ Hai, 06/04/2020 07:56

(Tin tức pháp luật) - Khi bị nhắc nhở giải tán việc tụ tập đông người, đối tượng Tùng không những chống đối còn đấm thẳng vào mặt một cán bộ Công an phường.

Liên quan đến thông tin nhóm thanh niên tụ tập ăn uống, hát karaoke còn đấm công an khi bị nhắc, tối ngày 5/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, vụ việc đang được Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra, xử lý.

Trước đó, khoảng 23h ngày 4/4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo tại số nhà 32 đường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người gây mất trật tự, trong thời điểm thực hiện chỉ đạo cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhằm tránh lây lan dịch COVID-19.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt yêu cầu nhóm thanh niên mở cửa và giải tán, đối tượng Trần Đăng Minh (29 tuổi, trú phường Phú Diễn) và Nguyễn Đắc Tùng (29 tuổi, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) có hành vi cản trở, chống người thi hành nhiệm vụ.

Tu tap hat karaoke con dam cong an khi bi nhac
Hai đối tượng Trần Đăng Minh và Nguyễn Đắc Tùng tại cơ quan công an.

Lực lượng chức năng đã buộc phải khống chế hai đối tượng này đưa về trụ sở. Quá trình đưa Tùng ra xe, đối tượng này đã đấm vào mặt một cán bộ Công an phường.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h cùng ngày, Minh mời Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân viên của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến Phát Quán tại đia chỉ số 32 đường Phú Diễn do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Ngày 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ Tùng và Minh để xử lý hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Được biết, ngoài việc tạm giữ Minh và Tùng, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Linh để củng cổ hồ sơ xử lý theo quy định.

Thanh Giang