Tranh luận nóng

Tử vong sau khi cãi nhau với vợ: Từng dọa tự tử

Thứ Ba, 05/05/2020 07:14

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ sau khi cãi nhau với vợ từng dọa gia đình việc sẽ tự tử.

Nạn nhân được xác định là Phan Văn Hoàng (SN 1976) trú ở khu phố 3, phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa (Phú Yên). Chiều 35, ông Hoàng đi nhậu đến gần nửa đêm mới về đến nhà xảy ra cãi vã với vợ.

Sau đó ông Hoàng điều khiển xe máy rời nhà, đến sáng hôm sau người vợ bất ngờ phát hiện người chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây điều ở cách nhà gần 100m.

Trao đổi với PV, một người dân trong khu phố 3 cho biết: "Ông Hoàng làm phụ hồ trên TP.HCM và mới về nhà được gần nửa tháng nay. Sau khi nghỉ làm, ông Hoàng thỉnh thoảng có nhậu nhẹt nên khiến hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Giữa vợ chồng ông Hoàng đa số chỉ cãi nhau chứ chưa từng xảy ra đánh nhau. Bát đũa cũng có khi xô xát huống chi là vợ chồng. Mấy lần cãi vã trước, ông Hoàng dọa tự tử nhưng không ai nghĩ ông dám làm thật".

Tu vong sau khi cai nhau voi vo: Tung doa tu tu
Nhiều người dân hiếu kỳ tại hiện trường.

Theo người dân này, tại hiện trường xảy ra sự việc, ông Hoàng tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân cũng không để lại thư tuyệt mệnh hay dặn dò vợ con. Hiện nguyên nhân sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Được biêt trưa ngày 4/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã kết thúc khám nghiệm hiện trường và tử thi cái chết bất thường của một người đàn ông bên trong nghĩa địa ở khu phố 3.


Thanh Thanh