Tranh luận nóng

Tuấn khỉ muốn đầu thú: Lộ vị trí ẩn nấp?

Chủ Nhật, 02/02/2020 15:41

(Tin tức pháp luật) - Trong cuộc trò chuyện với hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, đối tượng Tuấn khỉ đã để lộ nhiều manh mối về vị trí đang ẩn nấp.

Chiều ngày 2/2/2020, trao đổi với Đất Việt, anh Nguyễn Thanh Hải - Đội Hiệp sĩ săn bắt cướp Bình Dương cho biết: "Sau cuộc gọi vào chiều qua thì người tự xưng là nghi phạm Lê Quốc Tuấn (biệt danh Tuấn khỉ) không thấy liên lạc lại nữa.

Toàn bộ tư liệu về file ghi âm cuộc gọi, số điện thoại gọi tới đã được tôi gửi tới cơ quan chức năng làm rõ".

Theo anh Hải, nội dung cuộc trò chuyện, đối tượng xưng là Lê Quốc Tuấn bày tỏ mong muốn được gặp vợ con rồi sẽ tới cơ quan chức năng đầu thú.

Tuan khi muon dau thu: Lo vi tri an nap?
Đối tượng Tuấn khỉ.

"Bên cạnh đó, đối tượng này còn để lộ một số manh mối về nơi mình đang lẩn trốn. Tất cả những thông tin này tôi đã giao cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ" - anh Hải cho biết.

Trong ngày 2/2/2020, cơ quan chức năng cũng đã phát đi thông báo tới người dân xã Trung An, huyện Củ Chi, TP. HCM về việc truy tìm tung tích 2 chiếc xe máy liên quan đến vụ án mà đối tượng Lê Quốc Tuấn gây ra.

Đó là, 1 xe Nouvo màu đỏ đen, BS 59Y2 - 301.98, 1 xe Honda Wave màu xanh, BS 59X2 - 595.12.

Ngoài ra, thông báo cũng ghi rõ tội danh mà Tuấn bị truy nã. Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an hoặc liên hệ theo số điện thoại mà công an cung cấp trong tờ đơn.

Tuan khi muon dau thu: Lo vi tri an nap?
Người dân tụ tập theo dõi vây bắt Tuấn khỉ.

Để đảm bảo an ninh trật tự và không ảnh hưởng đến việc truy bắt nghi can, lực lượng chức năng chốt chặn trên tuyến đường Trung An, cách nơi tổ chức vây bắt khoảng 200 m để ngăn người dân tiếp cận.

Chỉ những người địa phương có nhà tại khu vực mới được phép ra vào bên trong.

Từ 6h sáng ngày 2/2, hơn 100 người dân trên địa bàn huyện Củ Chi và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần tụ tập về khu vực lực lượng chức năng làm nhiệm vụ để theo dõi cuộc truy tìm Lê Quốc Tuấn.

Mọi người dựng xe máy dọc hai bên đường Trung An (đoạn qua ấp Bốn Phú) khiến giao thông trên đường bị ùn ứ. Một số hàng quán hai bên đường cũng có rất đông người ngồi uống nước theo dõi.

Ngọc Khánh