Tranh luận nóng

U40 bị cắn đứt lưỡi không đau, bị thôi thúc cưỡng đoạt

Thứ Sáu, 21/04/2017 13:58

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông bị cắn gần đứt đầu lưỡi cảm nhận không đau, chỉ thấy bị thôi thúc để hiếp dâm được nạn nhân.

Người đàn ông bị cắn gần đứt lưỡi vẫn hiếp dâm nạn nhân là Chu Thế Quang (38 tuổi, hộ khẩu Long Thành, Đồng Nai; hiện thuê trọ ở ngách 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).  Nạn nhân trong vụ việc trên là chị H (25 tuổi, Hà Nội). 

Sáng ngày 21/4, trao đổi với phóng viên, Tổ trưởng tổ dân phố 23 phường Mai Dịch cho biết: "Mới đây tôi cũng đã nhận được thông tin phản ánh về vụ việc. Người đàn ông hãm hại cô gái trên nói rằng mình tuyển lao động nên khi hai người ở phòng có nói chuyện trao đổi đã hãm hại cô gái ấy".

Tổ trưởng tổ dân phố thông tin, qua tìm hiểu tôi được biết người đàn ông này quê ở Đồng Nai, mới về thuê trọ ở ngách 58 được một thời gian ngắn.

Phòng trọ nơi người đàn ông thuê khá rộng, chủ nhà trọ ở đây xây thành tầng để cho thuê. Tại khu trọ này, nhà chủ ở khu riêng và dãy trọ ở khu riêng.

U40 bi can dut luoi khong dau, bi thoi thuc cuong doat
Đối tượng Quang tại cơ quan công an

"Mặc dù cạnh phòng trọ còn có các phòng khác nhưng có thể do ở đấy đóng kín cửa nên không ai biết chuyện người này hãm hại cô gái.

Hơn nữa phòng nào biết phòng ấy, các phòng lại có nam nữ đến chơi vui đùa nên cũng không ai để ý" - Tổ trưởng tổ dân phố nhận định.

Theo thông tin trên báo chí, tại phòng trọ của Quang, mặc chị H vùng vẫy chống trả, thậm chí cắn đứt cả đầu lưỡi đối tượng nhưng Quang vẫn không buông tha cho nạn nhân.

Đối tượng sử dụng một con dao bầu và dùng sức mạnh bắt chị H cởi hết quần áo. Chưa dừng lại, Quang còn kề dao sắc lẹm vào một bên ngực của chị này khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm nếu không sẽ chém chết nạn nhân.

U40 bi can dut luoi khong dau, bi thoi thuc cuong doat
Sau khi thả nạn nhân, tên Quang đã vào bệnh viện khâu lưỡi bị nạn nhân cắn gần đứt.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, đối tượng đe dọa chị H không được nói ra sự thật với bất cứ ai, nếu không sẽ truy sát đến cùng.

Được biết, Quang bỏ học từ năm lớp 7, lang thang vào Đồng Nai làm đủ thứ nghề để sinh sống. Đối tượng đã lập gia đình với một cô gái và có với nhau một đứa con trai.

Với bản tính chơi bời, Quang và vợ xảy ra nhiều mâu thuẫn, rạn nứt. Sau đó Quang bỏ ra Hà Nội kiếm việc làm. Trong thời gian này, vợ Quang ở Đồng Nai đã làm đơn ly hôn. Quang ký đơn rồi quay lại Hà Nội sống như vợ chồng với một cô gái khác.

Dù vậy, tính “lăng nhăng” trong Quang vẫn không hề giảm. Anh ta lên mạng và thấy nhiều cô gái, nữ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm với đầy đủ số điện thoại, liền lập kế hoạch để hãm hiếp họ. Và Quang đã gây ra vụ án với chị H.

Tại cơ quan công an, Quang khai rằng dù bị nạn nhân chống cự, cắn gần đứt lưỡi nhưng không thấy đau mà chỉ thấy bị “thôi thúc” phải thực hiện bằng được hành vi.

Quang bao biện, anh ta làm như thế vì có tình cảm với chị H, mặc dù trước đó Quang mới chỉ gặp nạn nhân vài chục phút.

Như thông tin trước đó, ngày 27/3, chị H đăng tin tìm việc kế toán trên mạng. Đến ngày 4/4, chị H. nhận được điện thoại của Quang, hẹn đến phỏng vấn nhưng do bị ốm nên chị H. không đến.

Trưa 17/4, Quang gọi điện, nhắn tin Zalo hẹn chị H đến 1 quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn và chị H đã đồng ý.

Xem hồ sơ xong, Quang đồng ý tuyển chị H. và hẹn hôm sau đi làm. Khoảng 7h sáng 18/4, Quang nhắn tin hẹn chị H qua văn phòng công ty ở ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch (thực tế đây là nhà trọ của Quang) để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Khi chị H đến, Quang dẫn lên phòng trọ tại tầng 3, lừa chị H ngồi vào bàn máy tính để nhập thông tin, sau đó dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Thu Hà