Tranh luận nóng

U40 hiếp dâm bé gái cùng thôn rồi đầu thú

Thứ Sáu, 14/02/2020 07:40

(Tin tức pháp luật) - Sau khi hiếp dâm bé gái cùng thôn ở một vườn cây, đối tượng Nguyễn Văn Long đã đến công an đầu thú.

Ngày 12/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) nhận được tin báo của Công an xã Phong Minh về việc anh Nguyễn Văn T (SN 1984) trú tại thôn Nũn trình báo con gái mình là X (SN 2012) bị đối tượng Nguyễn Văn Long (SN 1991, cùng ở thôn Nũn) hiếp dâm.

Nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn tiến hành xác minh, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan.

Trong khi công an đang xác minh điều tra, khoảng 14 giờ ngày 12/2, đối tượng Nguyễn Văn Long đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú.

 Long thừa nhận chiều 9/2 đã có quan hệ tình dục với cháu X tại vườn cây của một gia đình ở cùng thôn. Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã đưa nạn nhân đi khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, đồng thời ra quyết định trưng cầu giám định gửi cơ quan chức năng.

U40 hiep dam be gai cung thon roi dau thu
Đối tượng Nguyễn Văn Long

Sau đó công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành bàn giao hồ sơ, đối tượng cho Công an tỉnh Bắc Giang để tiếp tục điều tra. Được biết, Nguyễn Văn Long không có vợ con, đang ở cùng bố mẹ tại thôn Nũn.

Trước đó tại Nghệ An cũng xảy ra vụ việc tương tự, đối tượng dẫn bé gái hàng xóm vào rừng xem bẫy thú rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 11/2, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Lương Văn Dậu (27 tuổi, trú tại bản Đồng Mới, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong) về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chiều 15/1, Dậu dẫn theo con gái ruột của mình cùng bé gái hàng xóm (7 tuổi) vào rừng keo xem bẫy thú. Đi được nửa đường, con gái của Dậu kêu mệt nên đã quay trở về trước, bé gái hàng xóm vẫn đi theo Dậu vào rừng.

Ở trong rừng keo, thú tính nổi lên Dậu đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé và dặn không được nói với bất kỳ ai. Tuy nhiên, sau khi về nhà, mẹ cháu bé thấy con có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Thùy Trang (Tổng hợp)