Tranh luận nóng

U50 bị người tình quay clip ân ái để tống tình

Thứ Bảy, 06/01/2018 16:25

(Tin tức pháp luật) - Những lần thuê khách sạn quan hệ với người tình, người phụ nữ gần 50 tuổi bị người tình quay clip rồi tống tình, tiền.

Đối tượng quay clip nóng tống tiền người tình là Ngô Hoài Phong (49 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM).

Được biết Phong có quan hệ tình cảm với chị N.T.N. (47 tuổi, ngụ quận 6). Những lần thuê khách sạn để "vui vẻ" Phong đều dùng điện thoại quay lại cảnh "nóng" giữa 2 người với mục đích tống tình và tiền người tình. 

Mới đây, Phong yêu cầu chị N. đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip nhạy cảm của 2 người lên mạng xã hội nên chị N đã trình báo công an.

Khoảng 12 giờ 15 phút ngày 4/1, khi Phong đang nhận tiền tại điểm hẹn trên Quốc lộ 50, phường 5, quận 8 thì bị công an ập vào bắt quả tang.  Tại cơ quan Công an, Phong thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bạn gái bị người tình tống tiền hoặc tống tình. Trước đó hồi cuối tháng 12/2016,  tại An Giang cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng tống tiền bạn gái bằng ảnh nóng là Trần Văn Liêm (46 tuổi, ở xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Mặc dù có vợ con nhưng Liêm quen với chị Thúy (22 tuổi, ngụ xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) sống cạnh nhà trọ nơi mình ở rồi chiếm được tình cảm của chị.

Sau đó cả hai cùng nhau vào nhà nghỉ "tâm sự" rồi Liêm dùng điện thoại quay clip. Sau khi chia tay, Liêm dùng clip nóng để tống tiền chị Thúy. Trong khi nhận tiền Liêm bị bắt quả tang.

Bảo Anh (Tổng hợp)